“VR Tour 360 (Virtual Reality Tour 360) là một trong những công cụ tiếp thị bất động sản có hiệu quả mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực bất động sản bởi nó đem đến hiệu quả vượt trội. Đặc biệt là không cần quá nhiều thời gian và công suất cho doanh nghiệp trong giới hạn bất động sản cũng như thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh chóng ”.

Virtual Reality Tour 360 là gì?

VR Tour 360 là hình thức công nghệ số hóa hình ảnh tạo ra những bức ảnh toàn cảnh 360 độ, tất cả được liên kết lại thành 1 tour gọi là VR tour 360 độ. Hình thức này giúp người xem hình dung ra kích thước, quy mô của không gian thực trên môi trường mô phỏng và người dùng có thể di chuyển, cảm nhận, trải nghiệm không gian như đang ở đứng ở môi trường đó.

 

Dịch Vụ Thực Tế Ảo 360 Độ Bất Động Sản Từ Munkas Creative Agency

Ảnh 1: Tổng Quan VR Tour 360 (Munkas Creative Agency)

 

*Đọc Thêm: 7 Tiêu Điểm Của Công Nghệ Thực Tế Ảo (VR) Đối Với Lĩnh Vực Bất Động Sản Trong Tương Lai

Tại sao nên chọn lựa VR Tour 360 cho sản phẩm bất động sản?

Khẳng định sự chuyên nghiệp

ng dụng tương tác thực tế ảo VR Tour 360 là công nghệ tiên phong và hiện đại, đây sẽ là công cụ đạt hiệu quả cao trong việc khẳng định hình ảnh khác biệt và đẳng cấp của Chủ đầu tư. Thêm vào đó, công cụ còn hỗ trợ gia tăng sự thuyết phục và thúc đẩy khách hàng nhanh chóng đặt hàng. Đây sẽ là hình thức marketing bất động sản góp phần nâng tầm thương hiệu và thể hiện chiến lược khác biệt của thương hiệu trên thị trường.

 

Munkas Creative Agency - Mô Phỏng Trải Nghiệm VR Tour 360

Ảnh 2: Munkas Creative Agency – Mô Phỏng Trải Nghiệm Thực Tế Ảo 360 Độ (VR Tour 360)

 

 

Tăng trải nghiệm khách hàng

Việc áp dụng thực tế ảo bất động sản sẽ tạo ra chuyến tham quan ảo trên phạm vi 360 độ. Những trải nghiệm này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem nhà dễ dàng và suôn sẻ hơn so với xem từng hình ảnh riêng biệt. Chỉ cần nhấp chạm trên màn hình điện thoại hay laptop, tất cả mọi người đều có thể khám phá từ tổng quan dự án, cấu trúc tòa nhà đến từng chi tiết: nội thất, kích thước,… bên trong dự án bất động sản.

Hơn nữa, hình thức này cung cấp thao tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau đến tất cả các vị trí xung quanh như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm thực tế. VR 360 có thể đi dạo xung quanh bất động sản bao lâu tùy thích và quay trở lại các không gian mà họ đã đến thăm. Trên thực tế, chuyến tham quan ảo còn có rất nhiều tùy chọn khám phá hơn so với việc xem các giao diện có hạn chế về mặt thời gian.

 

*Xem thêm: 4 cách “chiều lòng” khách hàng lần đầu mua bất động sản

 

Tiết kiệm ngân sách xây dựng nhà mẫu vật lý

Nếu chủ đầu tư phải tốn mức chi phí vô cùng lớn cho việc xây dựng mẫu thì việc số hoá một không gian địa điểm bằng công nghệ thực tế ảo VR Tour 360 trở nên nhanh chóng, chi phí hợp lý hơn nhiều. Với những dự án có quy mô nhỏ, bạn cũng có thể chuyển đổi số không gian với chi phí thấp, gia tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả bán hàng.

 

Ảnh 3: Munkas Creative Agency – How a Robust Budgeting Solution Will Actually Save You Money

*Xem thêm: Lỗi marketing bất động sản nào gây tốn chi phí nhưng không hiệu quả?

 

Tạo sự khác biệt

Trong bối cảnh thị trường có hàng loạt dự án lớn nhỏ mọc lên ngoài kia, đâu là điều khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt? Có thể là chất lượng sản phẩm, tuy nhiên cách thức tiếp cận khách hàng cũng cần được chú trọng. Khách hàng thường ấn tượng với những gì mới mẻ, đặc biệt là công nghệ. Chính vì vậy, với VR Tour 360, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng trở thành top-of-mind trong tâm trí khách hàng.

Ngoài ra, một khi nhắc tới một dự án bất động sản, việc giúp khách hàng tận mắt quy hoạch, căn hộ hay toàn cảnh dự án, tiện ích ngay cả khi dự án đó còn chưa hình thành là điều kiện tiên quyết. Nhờ vậy, chủ đầu tư mới giới thiệu được các dự án tương lai, quảng bá về các thiết kế độc bản và không gian sống. Qua đó, khách hàng mới hình dung về sản phẩm một cách chân thực nhất. Mà để làm được điều này, chỉ có thực tế ảo 360 mới có thể xây dựng một tour trải nghiệm đặc biệt như vậy mà thôi.

 

Mang tính linh hoạt cao

Khi sử dụng mô hình mẫu, điểm bất tiện lớn nhất là chỉ được đặt một chỗ. Nếu khách muốn xem, họ phải mất nhiều thời gian di chuyển đến tận mô hình để quan sát, thậm chí chỉ xem qua online bằng những tấm ảnh chụp hay video. Điều này làm hạn chế trải nghiệm của khách hàng đối với dự án của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, công nghệ thực tế ảo 360 độ hoàn toàn giải quyết được vấn đề này khi tất cả mọi người ở bất cứ nơi đâu đều có thể truy cập nhanh vào đường link để khám phá mọi khía cạnh của dự án. Tương tự như mô hình kiến trúc, họ có thể xem được tổng quan bên ngoài một cách ưu việt hơn ngay cả khi khách hàng có thể quan sát chi tiết bên trong các tòa nhà, căn phòng,…

 

Có thể thấy các công cụ hỗ trợ về mặt thị giác đang dần đa dạng và thực tế hơn. Với những lợi ích vượt trội trên mà công nghệ VR Tour 360 luôn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm công cụ thu hút khách hàng quan tâm và giữ chân khách hàng lâu hơn, tăng cơ hội tư vấn. Bên cạnh đó, Munkas Creative Agency hy vọng được tạo ra hiệu quả cho doanh nghiệp qua các gói dịch vụ công nghệ mới bao gồm VR Tour 360 độ.

 


 

Hãy theo dõi Munkas Creative Agency để cập nhật bổ sung thông tin theo kế hoạch marketing bất động sản của bạn nhé!

 

*Xem Thêm: Công Nghệ Virtual Reality Cần Được Ứng Dụng Nhiều Hơn Trong Marketing Bất Động Sản

 

Munkas Creative Agency