Khi xây dựng một website bất kỳ, traffic luôn là chỉ số quan trọng được nhiều người làm SEO hay marketing online quan tâm. Bởi lẽ, nếu lượng truy cập cao sẽ giúp website của bạn có được thứ hạng cao, tỷ lệ chuyển đổi và đặc biệt có được cơ hội tăng doanh số. Vậy làm thế nào để tăng traffic cho website bất động sản? Hãy cùng Munkas tham khảo 6 cách dưới đây nhé!

SEO website cho phù hợp công cụ tìm kiếm

Để có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, tối ưu hoá SEO chính là cách “đặt nền móng” lâu dài cho website bất động sản. Cách này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và thu hút được những khách hàng tiềm năng. 

website bất động sản, thiết kế website bất động sản, website cho bất động sản, thiết kế website bất động sản uy tín

Có hai hình thức tối ưu SEO là SEO onpage và SEO offpage. SEO onpage chính là bạn tối ưu những bài viết trên website của bạn giúp tăng web traffic. Còn đối với SEO offpage, bạn kết hợp đưa các link từ các nguồn chất lượng khác vào website hoặc link bên trong web cũng sẽ đồng thời làm tăng thứ hạng từ khóa và truy cập của website.

Xem thêm: Website bất động sản chuẩn SEO là như thế nào?

Đăng bài trên các blog/website uy tín

Ngoài việc đăng tải các bài viết trên chính website của mình, bạn có thể kết hợp gửi bài viết trên các hệ thống blog/website chất lượng. Khi đó kèm theo link liên kết về website của mình. Có như vậy, bạn sẽ có cơ hội tăng traffic cho website bất động sản từ nguồn khác.

Chia sẻ qua các trang mạng xã hội

Việc sử dụng các trang mạng xã hội để chia sẻ các bài viết trên website là một cách tăng tương tác web khá hiệu quả. Tuy nhiên cần có sự kết hợp linh hoạt và đúng cách. Nếu bạn chia sẻ bài viết không có kế hoạch, người dùng sẽ cảm thấy bị “bội thực” với thông tin mà bạn cung cấp. Tệ hơn, họ sẽ ấn tượng xấu đối với doanh nghiệp của bạn.

website bất động sản, thiết kế website bất động sản, website cho bất động sản, thiết kế website bất động sản uy tín

Tăng traffic cho website bất động sản bằng chạy quảng cáo

Triển khai quảng cáo Google Ads hoặc Facebook Ads cũng là một cách làm tăng traffic hiệu quả cho website. Để có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, nhà quảng cáo cần xây dựng được nội dung hấp dẫn, target đúng đối tượng mục tiêu, có kế hoạch cụ thể để có được tối ưu về ngân sách và có được tối đa hiệu quả.

Thực hiện email marketing bất động sản

Nhắc đến email marketing, nhiều nhà quảng cáo nhận định đây là một hình thức lỗi thời. Tuy nhiên, với lĩnh vực bất động sản và những đặc thù riêng biệt của tệp khách hàng trong lĩnh vực này, việc sử dụng email marketing đúng cách sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Vậy nên, nhà quảng cáo có thể kết hợp triển khai chiến dịch email marketing và đồng thời tăng traffic cho website bất động sản của mình.

website bất động sản, thiết kế website bất động sản, website cho bất động sản, thiết kế website bất động sản uy tín

Kết hợp PR trên báo điện tử uy tín

Đối với lĩnh vực bất động sản, việc kết hợp booking bài PR ở những báo điện tử uy tín cũng là cách mà các nhà quảng cáo không nên bỏ qua. Bởi lẽ, ngoài việc thu được nguồn khách hàng tiềm năng, booking báo còn mang đến những lợi ích như: 

  • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, dự án bất động sản rộng rãi
  • Tăng nhận diện và độ phủ rộng của thương hiệu
  • Xây dựng được uy tín và tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng

Trên đây là 6 cách mà bạn có thể sử dụng để tăng traffic cho website bất động sản của mình. Hãy biến website của mình thành trợ thủ đắc lực cả ở mục đích kinh doanh và ở các chiến dịch marketing. 

Munkas Agency – một đơn vị marketing chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản với nhiều gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp cho những chiến lược xây dựng thương hiệu hay marekting dự án sắp tới.