Bạn đang phân vân không biết nên xây dựng đội ngũ marketing in-house hay thuê ngoài? Điều bất ngờ, việc làm việc cùng các đơn vị marketing bất động sản thuê ngoài luôn mang đến muôn vàn lợi ích không bất ngờ nhưng vô cùng hiệu quả.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích không ngờ khi thuê một đội ngũ marketing bất động sản ngoài.

 

marketing-bat-dong-san-munkas-agency

 

Chi phí hợp lý hơn cho chiến dịch marketing bất động sản

Có một thực tế rằng việc thuê ngoài các đơn vị agency chuyên về làm marketing bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chi phí hơn rất nhiều. Cụ thể, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải chi trả quá nhiều vào quỹ lương hàng tháng, chi phí quản lý, chi phí đầu tư và lương thưởng cho đội ngũ nhân viên marketing in-house. Đó là chưa kể đến các chi phí đào tạo, hội nhập nếu như bạn tuyển những người mới và kinh nghiệm ít. Thực tế, chi phí thuê các đơn vị marketing bất động sản bên ngoài thấp hơn rất nhiều nhưng lại đem về rất nhiều ưu điểm như: vận dụng được nguồn lực có chuyên môn, nhận được lời khuyên và định hướng rõ ràng, thấu hiểu thị trường và công cụ marketing,… Tất cả sẽ tạo nên một chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp bạn với chi phí tối ưu nhất.

 

Tiết kiệm thời gian hiệu quả khi thực thi các chiến lược Marketing

Thay vì lãng phí một khoảng thời gian dài cho các vấn đề tuyển dụng, đào tạo, thực tập,… cho đội ngũ nhân viên marketing nội bộ, để rồi nhận vào hàng nghìn kết quả sai có, đúng có. Thay vào đó, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể bỏ qua giai đoạn này khi sử dụng nguồn lực Marketing bất động sản thuê ngoài. Điều này cũng giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận hành chiến dịch, bởi vì nó được thực thi bởi những người có kinh nghiệm.

 

marketing-bat-dong-san-munkas-agency

 

Giảm thiểu hiện tượng “nhảy việc” trong giới marketing bất động sản

Thực tế, rất nhiều nhân viên, sau khi được đào tạo bài bản về kỹ năng lẫn chuyên môn đều có thiên hướng chuyển đổi công việc sang môi trường khác. Điều này thực chất đến từ nhiều yếu tố khác nhau, nhưng với cương vị là người quản lý, việc giữ nhân sự luôn là bài toán khó giải trong suốt quá trình làm việc.

Chính vì thế, nếu doanh nghiệp chọn giải pháp thuê nhóm marketing bất động sản ngoài sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro về vấn đề nhân sự.

 

Chiến lược marketing bất động sản sẽ được chuyên môn hóa

 

marketing-bat-dong-san-munkas-agency

 

Với thế mạnh thấu hiểu ngành, quy trình và công cụ, các agency marketing bất động sản sẽ mang đến cho bạn các giải pháp truyền thông, marketing phù hợp nhất với tính chuyên môn hóa cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về những lựa chọn, giải pháp mà các agency đưa ra bởi vì ngoài kiến thức họ còn có kinh nghiệm thực thi hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đặc biệt, những vấn đề chi tiết trong chiến dịch cũng được hoàn thiện đầy đủ với sự cầu toàn như nội dung quảng cáo, hình ảnh, điều khiển, triển khai,…

Đây là một vài lợi ích khi doanh nghiệp làm việc các các agency marketing bất động sản. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp trong việc xây dựng đội ngũ marketing in-house hoặc thuê ngoài để có những chiến dịch marketing bất động sản thành công. 

 

Có thể bạn muốn xem thêm: