Lời mời đến từ Munkas Agency không chỉ thu hút lượng lớn sinh viên TPHCM tham gia “chuyến tàu”  truyền cảm hứng về ngành học bất động sản dành cho người trẻ mà còn giúp các bạn trẻ khám phá vũ trụ nghề nghiệp vô cùng phong phú.

Như món quà nhỏ dành cho ngành …

Sau hơn 7 năm tham gia vào ngành bất động sản, Munkas Agency hiểu về thị trường, tình hình nhân lực và cách vận hành của lĩnh vực đặc thù này. 2 năm gần đây khi bất động sản (BĐS) đang đi đến khoảng giao thoa giữa 2 chu kỳ, đội ngũ Munkas mong muốn tạo một nền tảng để truyền cảm hứng về BĐS và kết nối người trẻ yêu thích bất động sản. Bởi trong 5 đến 10 năm nữa thôi, sinh viên, gen Z, gen alpha và nhiều bạn trẻ đang làm nghề chính là thế hệ nền móng tạo nên giá trị và sự phát triển của BĐS. 

Unitour “Bi-đi-ét Không Em?” (còn được biết đến là Bi-đi-ét Unitour) là một phần của The Martro – Dự án là món quà đặc biệt của Munkas dành cho ngành BĐS, hướng đến phát triển BĐS bền vững. Bắt đầu từ việc nâng cao chất lượng nhân lực ngành thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng, dự án sẽ tiếp nối  chương trình truyền cảm hứng và kết hợp đào tạo kiến thức ngành.

Diễn giả Dương Tống – CEO HomeNext Corp chia sẻ tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – điểm đến gần nhất của Unitour “Bi-đi-ét Không Em?”

“Unitour “Bi-đi-ét Không Em?” ra đời chính là bước vào đà vững vàng cho chuyến tàu truyền cảm hứng về ngành bất động sản đến thế hệ tiếp nối.”

Mrs. Kim Phung CEO of Munkas Agency

1 tháng – 3 trường đại học – 6 diễn giả và …

Hơn 500 sinh viên đã trực tiếp tham gia và tiếp cận chương trình tại các buổi talkshow khi cập bến tại các trường đại học.

Tại Bi-đi-ét Unitour, khi được đồng hành cùng các các trường đại học có chương trình đào tạo ngành Bất động sản, BTC chương trình không chỉ mang đến góc nhìn đa chiều về cơ hội nghề nghiệp trong ngành BĐS cho sinh viên mà thực sự đã chạm được câu chuyện gây trăn trở cho nhiều chuyên gia BĐS:

“Bật mí những bí mật” về câu chuyện làm nghề marketing bất động sản của Diễn giả Linh Nguyen – Strategic Planner, Former CMO at Vinhomes.

Chương trình rất ý nghĩa, với mong muốn nâng cao chất lượng nhân lực ngành, ươm mầm thế hệ trẻ ngành BĐS chuyên nghiệp và sáng tạo.

Diễn giả Dương Tống – CEO HomeNext Corp; thành viên VNREEA

Để lan tỏa chương trình cách tốt nhất, trong chặng đầu tiên, Munkas Agency hợp tác với 3 trường Đại học hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, cùng các chuyên gia đã và đang làm việc trong ngành mang đến những góc nhìn mới mẻ, thú vị xoay quanh chủ đề Bất động sản.

✨3  Unitour đầu tiên diễn ra trong T12/2023 – T1/2024 dự kiến sẽ cập bến tại:

•  Trường Đại học Văn Lang (19/12):

Chủ đề: MARKETING TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chương trình tại VLU không chỉ thu hút sinh viên ngành Bất động sản mà còn nhận được sự quan tâm của sinh viên ngành tài chính ngân hàng, truyền thông báo chí,…

• Trường Đại học Kinh tế – Tài Chính TP.HCM (23/12)

Chủ đề:”LÝ THUYẾT VÀ THỰC CHIẾN TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN: ĐÂU LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT?”

Sinh viên UEF hào hứng ở lại đến cuối chương trình để được trực tiếp trò chuyện với các khách mời.

• Đại học Kinh tế TP.HCM (10/01/2024)

Chủ đề: CHỌN DOANH NGHIỆP GLOBAL HAY LOCAL? ĐI TÌM ĐÁP ÁN  CHO GEN Z LÀM NGÀNH BẤT ĐỘNG  SẢN

Chủ đề đặc biệt thu hút gần 300 sinh viên có mặt tại hội trường B302, Cơ sở B, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau mỗi điểm đến, sự gắn kết giữa doanh nghiệp và ngành đào tạo dần được gia tăng. Chương trình nhận được sự ủng hộ từ những chuyên gia đến từ những tập đoàn BĐS lớn có tầm ảnh hưởng trong ngành có thể kể đến như Vinhomes, Hung Thinh Group, Gamuda Land, Property X,…

Đặc biệt, chương trình được sự đồng hành và dõi theo của LIÊN CHI HỘI ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM VNREEA trong hơn 1 tháng.

Chạm nhau ở lý tưởng, Bi-đi-ét Unitour và VNREEA đều hướng đến sự nghiệp giáo dục và phát triển nguồn nhân lực ngành Bất động sản Việt Nam, tạo cơ hội hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

Điểm đặc biệt của Unitour lần này là sứ mệnh #EMPOWER_STUDENT. Thông qua hoạt động “Tranh luận mở” và “Trạm phóng sự”, sinh viên được trải nghiệm và được nói ra suy nghĩ về việc học bên cạnh đó là những mong muốn khi làm việc trong ngành.

Sinh viên các trường được thoải mái bày tỏ quan điểm và tranh biện với nhau tại các điểm đến cảu Unitour Bi-đi-ét Không Em?

Đi tiếp chứ! Cảm ơn Bi-đi-ét Unitour đã đến trường mình… 

Khi nghe được những chia sẻ của chị Linh Nguyễn, anh Dương Tống cũng như những câu hỏi mà các bạn sinh viên khác đặt ra trong phần Panel Discussion, mình biết rằng thị trường nhân sự bất động sản đang cần thêm rất nhiều nhân sự được đào tạo bài bản. Mình tin rằng chính chúng mình sẽ là nền móng cho bất động sản có thể phát triển bền vững. Vì vậy, việc trau dồi kiến thức, đặt mục tiêu cho bản thân  và rèn dũa một tư duy làm nghề minh bạch đúng đắn là điều mình cần và phải đầu tư từ ngày hôm nay.”

“Học và hành luôn phải song song, đặc biệt trong thời buổi AI đang phát triển và thị trường lao động vô cùng cạnh tranh. Những chia sẻ của diễn giả đã cho em có cơ hội nhìn nhận lại bản thân mình để xem mình phù hợp với công việc nào trong ngành bất động sản. Nhờ các anh chị diễn giả, em biết thêm những công việc trong lĩnh vực mà mình chưa từng biết đến và những câu chuyện làm nghề chưa từng nghe ai kể”.

Tạm kết

3 trạm dừng chân mới chỉ là khởi đầu của hành trình, Bi-đi-ét Unitour sẽ tiếp tục đi để nhân rộng tình yêu và góc nhìn đa chiều về ngành nghề bất động sản. Munkas Agency mong rằng Unitour “Bi-đi-ét Không em?”đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe những câu chuyện làm nghề thú vị, được tự do bày tỏ quan điểm và mang về cho mình nhiều kiến thức cũng như cảm hứng để bồi đắp cho con đường phát triển nghề nghiệp bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

 Munkas Agency xin gửi lời tri ân sâu sắc và cảm ơn chân thành đến:

–   Trường Đại học Văn Lang (VLU)

–   Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

–   Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH)

Đoàn tàu  “Bi-đi-ét Không Em?” Unitour là chuỗi sự kiện truyền cảm hứng về ngành học Bất động sản cho các bạn sinh viên, từ đó giúp người trẻ khám phá tiềm năng và bức tranh việc làm nhiều màu sắc của ngành bất động sản.