Chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên, giúp người trẻ khám phá tiềm năng và bức tranh việc làm nhiều màu sắc của ngành bất động sản. Để lan tỏa chương trình cách tốt nhất, Munkas Agency hợp tác với 4 trường Đại học hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, cùng các chuyên gia đã và đang làm việc trong ngành mang đến những góc nhìn mới mẻ, thú vị xoay quanh chủ đề Bất động sản.

SỨ MỆNH CỦA UNITOUR “BI-ĐI-ÉT KHÔNG EM”

Unitour “Bi-đi-ét không em?” là chuỗi sự kiện trong khuôn khổ dự án The Martro được thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông Munkas. Chương trình hoàn toàn không thu phí, chào đón tất cả các bạn sinh viên và người trẻ mong muốn tìm hiểu về ngành đến tham dự.

Khi được đồng hành cùng các các trường đại học có chương trình đào tạo ngành Bất động sản, Munkas Agency – những người làm chương trình mong muốn mang đến:

  • Góc nhìn đa chiều về cơ hội nghề nghiệp trong ngành BĐS.
  • Cùng nâng cao chất lượng nhân lực ngành, ươm mầm thế hệ trẻ ngành BĐS chuyên nghiệp và sáng tạo.
  • Gia tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và ngành đào tạo, để sinh viên được trải nghiệm và được nói ra những suy nghĩ, mong muốn khi làm việc trong ngành.
“Bi-đi-ét Không Em?” – Unitour truyền cảm hứng cho người trẻ về ngành học bất động sản, cũng như các chương trình chính quy bài bản chuyên nghiệp

 Unitour đầu tiên diễn ra trong T12/2023 – T1/2024 dự kiến sẽ cập bến tại:

•  Trường Đại học Văn Lang

• Trường Đại học Kinh tế – Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh

• Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

• Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Min

Điểm đầu tiên “Bi-đi-ét Không Em?” đặt chân đến chính là Trường Đại học Văn Lang

Đoàn tàu “Bi-đi-ét Không Em?” chính thức khởi hành

Sau nhiều ngày chuẩn bị, vào Ngày 19/12/2023, chuyến tàu “Bi-đi-ét không em?” đã chính thức cập bến đến trạm đầu tiên tại Hội trường N2T1, Cơ sở 3, ĐH Văn Lang Cơ sở 3.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên là sự góp mặt của 3 vị diễn giả sở hữu profile “cực khủng”:

  • Chị Linh Nguyễn: Strategic Planner, Former CMO at Vinhomes
  • Anh Dương Khôi Nguyên: Founder & Strategic Advisor of Munkas Agency
  • Anh Dương Tống: CEO of HomeNext Corp

Với những chia sẻ thực tế đến từ 3 vị diễn giả, các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe những góc nhìn đầy thú vị mà còn có thể tích lũy kinh nghiệm quý báu cho hành trình phát triển trong tương lai.

Cánh cửa “Bi-đi-ét Không Em?” – nơi sinh viên tự do bày tỏ quan điểm của mình về Bất động sản

Second Station – UEF x “Bi-đi-ét Không Em?”

Trạm dừng số 2 của Unitour “Bi-đi-ét không em?” gọi tên TRƯỜNG ĐH KINH TẾ – TÀI CHÍNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MÍNH  (UEF)

Đồng hành cùng các bạn sinh viên là sự góp mặt của 3 vị diễn giả sở hữu profile “cực khủng”: Mrs. Linh Nguyen (Strategic Planner, Former CMO at Vinhomes), Mr. Dương Khôi Nguyên (Founder & Strategic Advisor of Munkas Agency), Dr. Phạm Ngọc Tùng (Investment Director Hung Thinh Corporation)

Tại điểm đến UEF, BTC mong muốn khai thác góc nhìn toàn diện về CUỘC ĐỐI ĐẦU GIỮA “LÝ THUYẾT VÀ THỰC CHIẾN” trong Bất động sản. Đồng thời, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những “bài học xương máu” từ các chuyên gia, bổ sung bí kíp mới vào hành trang phát triển nghề nghiệp sau này.

✨Có thể thấy, trong bối cảnh ngành Bất động sản thu hút đông đảo người lao động nhưng lại vô cùng thiếu hụt nguồn nhân sự được đào tạo từ trường Đại học, không ít người quy chụp rằng:

❗Làm Bất động sản chỉ cần “xắn tay” vào làm là hiểu

❗Lý thuyết chỉ để hiểu, không áp dụng được

❗Không cần nắm rõ kiến thức bài bản cũng làm nghề được

Nhưng thực tế, phần lớn nhân sự trong ngành đang thiếu hụt nền tảng cơ bản, dẫn đến hiệu suất công việc chưa cao hoặc làm việc chỉ theo lối mòn kinh nghiệm. Có vậy, ta mới thấy rõ vai trò quan trọng của kiến thức nền. Vậy giữa lý thuyết và thực chiến, đâu mới là yếu tố quan trọng? 

Munkas Agency gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Kinh tế – Tài chinh Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng “Bi-đi-ét Không Em?” Unitour.

CỘNG ĐỒNG “BI-ĐI-ÉT KHÔNG EM?” – Kết nối cùng phát triển

Chuyến tàu sẽ không dừng lại ở các hoạt động offline, #Bi-đi-ét không em sẽ là platform kết nối sinh viên yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Tiếp tục hành trình #Empower_Student với cộng đồng dành riêng cho giới trẻ thảo luận về ngành Bất động sản và  chia sẻ thông tin cơ hội việc làm trong tương lai. (Group cộng đồng “Bi-đi-ét Không Em?”)

Link tham gia: tại đây