D-Homme thành công với chiến dịch truyền thông “Căn hộ chuẩn may đo cho người Việt”, tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng đông đảo cộng đồng người Việt tại Sài Gòn Chợ Lớn.

 

can ho d-homme

 

Bối cảnh

20 năm nay thị trường bất động sản Việt Nam mải mê vay mượn tiêu chuẩn căn hộ kiểu Mỹ, phong cách Sing, hay chuẩn Hàn, chính bởi phần lớn người Việt mang tâm thế hướng ngoại, chuộng “hàng ngoại” hơn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Nhưng mặt khác, một lượng lớn khách hàng đã quá ngán ngẩm và e ngại rằng: Liệu có phải sản phẩm “ngoại lai” nào cũng thật sự tốt? Hàng ngoại liệu có thật sự phù hợp với người Việt? Có bao giờ ta đặt câu hỏi tại sao cứ phải chạy theo căn hộ chuẩn Mỹ mà không có căn hộ “may đo” cho người Việt?

Bên cạnh đó, quỹ đất Sài Gòn Chợ Lớn (Quận 5, Quận 6,…) đang dần hạn hẹp, nguồn cung vô cùng khan hiếm (Ảnh hưởng từ chính sách siết chặt pháp lý căn hộ chung cư của Chính phủ). Nhưng cư dân Quận 6 vẫn muốn chung sống với cộng đồng Hoa Kiều của họ tại chính mảnh đất này. Điều đặc biệt dù họ là người gốc Hoa nhưng lại được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, chính vì thế họ mong muốn một nơi an cư chuẩn Việt thay vì không gian nhà ở truyền thống của người Hoa tại Quận 5, Quận 6. Đây là lý do D-Homme ra đời, giải quyết cả 2 vấn đề của cư dân Hoa Kiều tại Sài Gòn Chợ Lớn.

 

Mục tiêu

Trong thời đại bất động sản Chợ Lớn đang khan hiếm quỹ đất và tồn tại cơ man “căn hộ” chuẩn ngoại, tồn tại duy nhất một căn hộ chuẩn may đo cho người Việt – chính là căn hộ D-Homme. Như một cú lội ngược dòng, D-Homme giải quyết bài toán an cư tại chính mảnh đất Sài Gòn Chợ Lớn, chiếm trọn thu hút và quan tâm của cộng đồng Việt Nam.

D-Homme với mục tiêu rõ ràng ngay từ những ngày đầu xây dựng chiến dịch truyền thông đó chính là: Khi khách hàng nhắc đến “căn hộ chuẩn may đo cho người Việt”, họ sẽ nhớ đến D-Homme đầu tiên.

 

Sự thật ngầm hiểu

Tâm tư sâu thẳm của khách hàng mục tiêu D-Homme: Tôi muốn chung sống với cộng đồng Hòa Kiều trên chính mảnh đất Quận 6 thân thương, nhưng việc tìm kiếm 1 chốn an cư lại quá khó khăn trong thời điểm quỹ đất khan hiếm. Hơn nữa, tôi dù là người gốc Hoa nhưng lại được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Tôi muốn sống tại căn hộ với đầy đủ tiện nghi hiện đại và đặc biệt phải Thuần Việt, phù hợp phong cách sống của người Việt thay vì mang hơi hướng nước ngoài.

 

Ý tưởng lớn

D-Homme tự hào là căn hộ “do người Việt, cho người Việt” với hành trình tìm hiểu đến thấu hiểu từ đó tạo ra sản phẩm phù hợp nhất cho người dân Việt Nam. D-Homme hiểu rằng người Việt chỉ có thể sống hạnh phúc và thịnh vượng nhất khi nơi ở hòa hợp phong thủy, liền kề cùng tiện ích sức khỏe lý tưởng.

 

Thông điệp truyền thông

“D-Homme – Căn hộ chuẩn may đo cho người Việt”.

Chuẩn may đo từ nơi tọa lạc

D-Homme hiểu rằng bất kỳ cư dân nào trên mảnh đất Việt Nam đều mong muốn tọa lạc tại “trung tâm sầm uất”. Chính vì thế yếu tố “Tọa lạc tại giao lộ ngọc ngà Hồng Bàng – Ba Tháng Hai”, hay “Giao thoa trung tâm, giao thương sầm uất Quận 5, Quận 6, Quận 11” được D-Homme nhắc đến xuyên suốt chiến dịch.

 

d-homme quan 6

 

Chuẩn may đo thiết kế phong thủy

D-Homme thấu hiểu cư dân Sài Gòn Chợ Lớn, đặc biệt Quận 6, rất trọng phong thủy. Họ tin tưởng và luôn cố gắng lồng ghép giá trị phong thủy vào từng chi tiết trong cuộc sống. Hiểu được tâm tư này, D-Homme đã thông minh khi kể câu chuyện hấp thụ vượng khí, đón trọn tài lộc vào nhà với thiết kế chữ Nhân trong hán tự lấy con người làm trọng, hành lang rộng mở 1,8m.

 

can ho dhomme quan 6

 

Chuẩn may đo tiện ích căn hộ

Tâm lý của người Việt Nam chính là lo lắng cho sức khỏe, nhưng luôn trì hoãn các hoạt động thể dục thể thao, luôn viện lý do không có thời gian vì mải mê chạy theo guồng công việc. Vậy thì hãy để D-Homme giải quyết bài toán sức khỏe bằng những tiện ích ngay trước cửa căn hộ: Aqua Gym, hồ nước khoáng CO2 nhân tạo, khu tập dưỡng sinh, sân bóng đá, hồ bơi sân thượng, spa,… Tiện ích nội khu đa dạng dành cho cả 03 thế hệ trong gia đình: ông bà, cha mẹ, con cái.

 

du an can ho dhomme

 

Như “gãi đúng chỗ ngứa”, chiến dịch truyền thông “Căn hộ chuẩn may đo cho người Việt” D-Homme nhanh chóng lan rộng và được nhắc đến liên tục bởi giới chuyên gia địa ốc và khách hàng mục tiêu. Thành công của “Căn hộ chuẩn may đo cho người Việt” như lời khẳng định vị thế dẫn đầu của D-Homme trên thị trường bất động sản căn hộ Quận 6 tại thời điểm hiện tại.