Thuật ngữ “Truyền thông” nghe vừa quen vừa lạ. “Quen” vì mọi người nhắc đến liên tục trong cộng đồng Marketing bất động sản. “Lạ” vì trong doanh nghiệp, mấy ai hiểu được tầm quan trọng và cách triển khai truyền thông bất động sản hiệu quả? 

 

Một dự án bất động sản thành công nhờ kết hợp hòa quyện Sales, Marketing và Truyền thông. Một đội ngũ Sales bất động sản tư vấn bán dự án chuyên nghiệp, một đội Marketing bất động sản với khả năng nghiên cứu thị trường và xác định tập khách hàng mục tiêu,… vẫn không thể đem lại thành công vang dội nếu không biết cách Truyền thông bất động sản để dự án được khách hàng biết đến rộng rãi.

Munkas tự hào là nơi tìm đến của những Chủ đầu tư uy tín với khả năng tìm ra giá trị nhân văn của dự án và kể câu chuyện truyền thông sáng tạo đến đúng tập khách hàng mục tiêu. Một đường hướng rõ ràng mà Munkas luôn theo đuổi để tạo nên danh tiếng và thành công ngày hôm nay chính là: Munkas KHÔNG BÁN Ý TƯỞNG, Munkas BÁN GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG cho vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp BẰNG Ý TƯỞNG. Trong bài viết hôm nay, Munkas sẽ tiếp tục chuỗi “Truyền” sao cho “Thông” – Marketing bất động sản đúng cách (P.3) bằng Gói tư vấn, hay còn gọi là Gói sáng tạo ý tưởng và triển khai truyền thông đúng cách.

 

marketing bat dong san

 

Gói tư vấn dành cho ai?

Thực tế ngành Marketing bất động sản cho thấy, phần lớn Chủ đầu tư chưa thực hiện Marketing và truyền thông đúng cách, và thường chia thành 02 nhóm gặp vấn đề như sau. Thứ nhất là nhóm Chủ đầu tư không hiểu được tầm quan trọng và chưa hề làm thương hiệu hay truyền thông. Điều này dẫn đến việc người tiêu dùng không có nhận thức, kiến thức về dự án, từ đó không thể đến bước tin tưởng và mua dự án. Nếu Chủ đầu tư làm thương hiệu bài bản, khách hàng sẽ có nhận thức rõ ràng và tiết kiệm thời gian sales dự án. Thứ hai là nhóm Chủ đầu tư làm thương hiệu và truyền thông nhưng chưa thực sự bài bản, dẫn đến lạc đường và không đến được đích sau chiến dịch truyền thông, gây hao tốn nguồn lực và thời gian. Chính vì thế, Gói tư vấn của Munkas ra đời, giải quyết bài toán thương hiệu và truyền thông dự án bài bản, chỉn chu hơn, giúp dự án khác biệt, tạo được tiếng vang, phủ sóng truyền thông và chiếm lĩnh trái tim người tiêu dùng.

 

Gói tư vấn là gì?

Gói tư vấn của nhà Munkas chính là Branding (Xây dựng thương hiệu) – Media (Truyền thông trên mọi kênh) – IMC (Chiến lược Truyền thông – Marketing tích hợp). Munkas có khả năng phân tích và tìm ra giá trị nhân văn ẩn sau một dự án, cho người tiêu dùng thấy được dự án có thể giúp ích gì cho họ, từ đó nhân rộng thương hiệu cũng như thu hút niềm tin, yêu thích của khách hàng về dự án của bạn.

Vì sao xây dựng thương hiệu, truyền thông và chiến lược tích hợp lại có tầm quan trọng đến thế? Bởi trong quá trình mua hàng, yếu tố cảm tính thường mạnh hơn yếu tố lý tính. Khách hàng sẽ mua hàng bằng cảm tính, sau đó dùng lý tính để thuyết phục cảm tính của họ là hợp lý, đúng đắn. Họ cần biết họ nhận được giá trị gì khi sở hữu hoặc đầu tư dự án; dự án có thấu hiểu và giải quyết vấn đề của họ hay không. Họ ấn tượng và ghi nhớ dự án bởi câu chuyện thương hiệu khác biệt, nhận thức về dự án bởi hàng loạt kênh truyền thông bao vây, từ đó yêu thích, tin tưởng mua sản phẩm và trở nên trung thành. Đây chính là hành trình mua sản phẩm của người tiêu dùng. Tùy thuộc vào mục tiêu của Chủ đầu tư mà sau mỗi chiến dịch, Munkas sẽ có những cách thức đo lường mức độ thành công của chiến dịch phù hợp. Đã đến lúc Chủ đầu tư cần hiểu đúng về Truyền thông bất động sản và tìm ra cách thức truyền thông phù hợp nhất cho đứa con tinh thần của mình.

 

Liên hệ Munkas ngay hôm nay

Munkas luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ những dự án tiềm năng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau chúng ta tạo ra những chiến dịch tuyệt vời.

 

Munkas – Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản

  • Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0942 339 025
  • Email: hello@munkas.com