Liệu các chuyên gia Marketing bất động sản đã lựa chọn phương cách truyền thông hiệu quả? “Đứa con tinh thần” của Chủ đầu tư dù tạo được tiếng vang trong giới địa ốc nhưng đã thực sự thu về Data chất lượng? Hãy đồng hành cùng Munkas tìm cách thu Data chất lượng trong bài viết này nhé.

Ở bài viết trước, Munkas đã giới thiệu cách thức truyền thông hiệu quả thông qua dịch vụ Gói tối ưu chi phí mà nhà Munkas cung cấp. Tiếp tục chuyên mục “Truyền” sao cho “Thông”, bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ Gói cam kết (Performance). Các chuyên gia Marketing bất động sản hãy đọc tiếp bài viết để tìm ra hướng hiệu quả để bán hàng tốt nhất dự án của mình nhé.

 

marketing bất động sản

 

Gói cam kết (Performance) dành cho ai?

Hơn bất kỳ Chuyên gia Bất động sản nào, Munkas hiểu rằng mục đích cuối cùng của những chiến dịch truyền thông bất động sản chính là bán được hàng, cụ thể là thu về Data chất lượng. Nhưng trên thực tế, các bạn Sales và sàn giao dịch bất động sản dù thực hiện đủ cách thức truyền thông nhưng vẫn không bán được hàng, bởi chỉ thu về Data kém chất lượng, không thực sự có nhu cầu mua dự án. Chính vì thế gói dịch vụ Cam kết Lead Generation ra đời, giúp quá trình thu Data của Chủ đầu tư dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gói cam kết (Performance) phù hợp nhất với những dự án bất động sản đang ở giai đoạn Rumor và giai đoạn 1 mới mở bán. Vì sao Gói cam kết (Performance) lại phù hợp với loại hình bất động sản ở những giai đoạn như thế? Chính vì ở giai đoạn này, thị trường còn sở hữu mức giá sơ khởi, mọi nhà đầu tư có thể dễ dàng chi trả, đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư dài hạn. Và khi dự án ở giai đoạn Rumor và giai đoạn 1 mới ra mắt cũng chính là lúc thị trường bất động sản của dự án sôi động nhất, chính vì thế có tiềm năng màu mỡ nhất, từ đó khả năng cam kết tìm về những khách hàng tiềm năng sẽ chắc chắn hơn.

 

Gói cam kết là gì?

Munkas gọi tên gói dịch vụ này là Cam kết Lead Generation (Performance) chính bởi khả năng thu về chính xác số lượng Data chất lượng theo yêu cầu, được hiểu là những khách hàng có nhu cầu thực sự tìm hiểu và mua dự án bất động sản, chủ động để lại thông tin: số điện thoại, họ tên, email từ chiến dịch. Bằng kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm chuyên sáng tạo những chiến dịch truyền thông thành công vang dội, Munkas cam kết khả năng thu về Data chất lượng nhiều hơn và vượt trội hơn hẳn những bạn Sales bất động sản. Bởi tầm nhìn và khả năng định hướng cao, Munkas có thể tìm ra những ưu điểm “ngầm” của dự án, từ đó mở rộng thị phần sang những khu vực lân cận. Bên cạnh đó, cùng nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến ở khắp các thị trường bất động sản, Munkas có thể rút ngắn thời gian thu về Data chất lượng, từ đó thời gian truyền thông dự án được tối ưu hiệu quả hơn. Bên cạnh Gói tối ưu chi phí hỗ trợ quá trình truyền thông lan truyền rộng rãi, phủ sóng kênh thông tin và được nhắc đến liên tục trong cộng đồng khách hàng địa ốc, Gói cam kết của Munkas đảm bảo thu về khách hàng có nhu cầu thật sự, hỗ trợ nhóm Kinh doanh thực hiện việc bán hàng hiệu quả hơn.

 

Liên hệ Munkas ngay hôm nay

Nếu dự án của bạn là bất động sản đất nền hoặc đang ở giai đoạn đầu vô cùng tiềm năng, đừng ngần ngại liên hệ Munkas ngay hôm nay để chúng tôi có thể hỗ trợ triển khai tốt nhất cho dự án.

Munkas – Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản

  • Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0942 339 025
  • Email: hello@munkas.com