Tại sao chiến dịch “MÈO BẮT CHUỘT – LUỘC DEAL NGON” được ví như “nước cờ độc” giúp nhà kinh doanh sẵn sàng làm chủ cuộc chơi tại thị trường khó bất động sản 2020?

Giữa thị trường bất định năm 2020, mọi nhà kinh doanh đều cần hiểu rõ tầm quan trọng của lõi truyền thông marketing trên cơ sở am hiểu sâu sắc về tình hình thị trường cùng thế mạnh tối ưu hoá trong hoạch định và thực thi chiến lược. Đó chính là tầm nhìn phát triển đậm dấu ấn chuyên gia nhằm mang lại giá trị thiết thực và tính tiên phong cho toàn ngành bất động sản của chiến dịch “MÈO BẮT CHUỘT – LUỘC DEAL NGON” 2020.

 

 

1. Gói giải pháp ưu đãi cho Chủ đầu tư / Đơn vị Phát triển dự án / Sàn giao dịch 

Những doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều trở ngại trong cuộc chiến “cân” thị trường khó bất động sản 2020. Chắc chắn rằng, mỗi đơn vị đều cần tìm cho riêng mình được một người đồng hành mưu lược giỏi, triển khai hiệu quả và thần tốc để đáp ứng việc triển khai truyền thông bài bản và chuyên nghiệp. Munkas hân hạnh được trở thành bệ phóng hoạch định và triển khai truyền thông toàn diện cho dự án bất động sản từ chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh đến chiến lược thương hiệu. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đồng hành tư vấn chiến lược marketing hiệu quả của hơn 30 Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển cùng trên 200 sàn giao dịch bất động sản, hỗ trợ giải đúng và giải nhanh bài toán doanh số trên cơ sở am hiểu tình hình và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

 

Khởi động từ ngày 15/02 đến 15/03/2020, đại tiệc đổi vận “MÈO BẮT CHUỘT – LUỘC DEAL NGON” mang đến những công cụ và binh pháp tối ưu bám sát mục tiêu của nhà kinh doanh – sẵn sàng cho một năm Canh Tý 2020 rực rỡ chiến tích:

Đối với SGD/ CĐT có nhu cầu tư vấn – triển khai chiến lược: Hỗ trợ gói tư vấn chiến lược tổng thể trị giá 100 triệu đồng khi chọn Munkas Agency triển khai chiến lược marketing cho dự án.
Đối với SGD/ CĐT có nhu cầu chạy performance marketing:
+ Miễn phí chi phí sản xuất landing page trị giá 20 triệu đồng khi triển khai hợp đồng quảng cáo performance marketing từ 200 triệu trở lên (chưa VAT).
+ Tặng gói sản xuất và viết nội dung trị giá 10 triệu đồng khi triển khai hợp đồng quảng cáo performance marketing từ 100-200 triệu (chưa VAT).

 

2. Gói giải pháp ưu đãi cho Chuyên viên kinh doanh / Sàn giao dịch

Giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt, sở hữu chiến thuật marketing “chất” cũng tương tự như việc nắm chắc trong tay quyền làm chủ vận mệnh kinh doanh. Thực tế, các Sales và sàn giao dịch dù cố gắng đầu tư ngân sách đáng kể để thực hiện truyền thông vẫn không đạt được mục tiêu doanh số, bởi chỉ thu về lượng data không có nhu cầu sâu để tìm hiểu dự án. Trên cơ sở đó, gói giải pháp chuyên biệt của Munkas ra đời, giúp quá trình kết nối khách hàng bất động sản trở nên tối ưu hơn bao giờ hết, hỗ trợ nhóm Kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn.

 

Hơn 300 chiến dịch marketing bất động sản chuyên biệt đã triển khai, Munkas ghi đậm dấu ấn chuyên biệt – nơi con người và công nghệ đều dành riêng cho marketing bất động sản, tạo ra một nơi mà yếu tố chuyên môn hoá đang dần tạo nên những giá trị ngày một lớn lao hơn cho lĩnh vực bất động sản. Chọn Marketing Agency dành riêng cho bất động sản, mọi nền tảng (website, landing page, fanpage); mọi nội dung (nội dung website, fanpage; nội dung quảng cáo; hình ảnh…) và chiến lược quảng cáo đều được lo từ A – Z để nhà kinh doanh yên tâm làm việc mình giỏi nhất.

 

15/2/2020 đến 15/03/2020, chiến dịch đổi vận “MÈO BẮT CHUỘT – LUỘC DEAL NGON” mang đến ưu đãi có 1 không 2: dành tặng cho các nhà kinh doanh mã code ưu đãi có giá trị 15 triệu đồng, được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng quảng cáo với Munkas Agency (tối thiểu 70 triệu, chưa VAT).

 

Nhanh tay tìm hiểu và nhận tư vấn chiến dịch “Mèo bắt chuột – Luộc deal ngon” ngay tại đây: https://www.facebook.com/events/859582994486501/