E-mail: contact@arc.com

EN FR PT

Single Blog

Sự kiện “Đo lường hiệu quả marketing trong Bất động sản” có gì thú vị?

Performance marketing bất động sản
Sự kiện “Đo lường hiệu quả marketing trong Bất động sản” có gì thú vị?

Đúng như đã hứa hẹn trước đó, sự kiện “Đo lường hiệu quả marketing trong bất động sản” mang đến một làn gió mới, những góc nhìn thú vị về marketing trong bất động sản dành cho các nhà quản trị doanh nghiệp. Điều đặc biệt gây ấn tượng với khách tham dự là cách đo lường, cách đặt KPI và ứng dụng công nghệ mới vào marketing bất động sản.

Buổi chia sẻ do Munkas Agency hợp tác cùng Getfly CRM, Mazik, Bigbom tổ chức vào ngày 01/08/2017 vừa qua đã diễn ra trong một không khí chia sẻ thân thiện, gần gũi. Những thông tin và ví dụ từ anh Dương Khôi Nguyên (CEO của Munkas Agency) đưa ra vô cùng thực tế, gần gũi với anh em bất động sản.

do luong hieu qua marketing trong bat dong san
Sự kiện Đo lường hiệu quả marketing trong bất động sản thu hút sự quan tâm của đông đảo vị khách

 

Trong buổi chia sẻ, diễn giả đã hướng khách vào 3 nội dung chính. Bắt đầu buổi chia sẻ anh Nguyên đã khuấy động khán phòng bằng những câu hỏi và nêu lên những vấn đề khó khăn mà anh em bất động sản thường gặp khi làm marketing. Tiếp theo là góc nhìn về phòng marketing từ nhà quản trị và cuối cùng là phần chia sẻ cách đo lường, đặt KPI hiệu quả bằng những ví dụ thực tế, dễ hiểu.

Cụ thể, trong phần đầu tiên thảo luận về những vấn đề gặp phải trong chạy quảng cáo, marketing của anh em bất động sản. Anh Nguyên đã chia sẻ về những kênh truyền thông truyền thống và phổ biến hiện nay và câu hỏi thường trực “Làm marketing đã hiệu quả chưa?”, từ đó đặt ra câu hỏi tiếp theo về việc ta nên làm gì tiếp theo. Trong phần này, diễn giả cũng đã nói lên nỗi trăn trở của những nhà quản trị nói chung và ngành bất động sản nói riêng đó là làm sao để giảm chi phí quảng cáo, chi phí nhân sự nhưng vẫn đạt hiệu quả và có nhiều giao dịch hơn.

do luong hieu qua marketing bat dong san
Diễn giả Dương Khôi Nguyên (CEO Munkas Agency) chia sẻ những thông tin thực tế, hữu ích về đo lường marketing hiệu quả

Tất cả bắt đầu từ vấn đề cốt lõi – “túi năng lực” của doanh nghiệp, qua đó anh Nguyên đã chia sẻ về vấn đề tài chính, nhân sự và công nghệ. Sau đó, diễn giả trình bày chi tiết về cách đo lường phân bổ tài chính cho dự án và sàn giao dịch bất động sản qua công thức cụ thể đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tư vấn cho nhiều sàn giao dịch. Trong cách đo lường về con người giới thiệu về cơ cấu các phòng marketing phổ biến trong ngành bất động sản hiện nay. Sau đó giải quyết bài toán về cách thiết lập KPI hiệu quả.  Trong phần đo lường công nghệ, khán giả được tiếp cận những mô hình đo lường và quản trị hiệu quả hiện nay, tất cả đều được anh Khôi Nguyên phân tích cụ thể về ưu nhược điểm mỗi loại. Kế đến là phần hấp dẫn nhất buổi chia sẻ đó là những công cụ về digital và đo lường hiệu quả marketing cụ thể như: Cốc Cốc Big data, Google Analytics, Facebook ads, SimilarWeb, Comscore, … Từ nay, các nhà quản trị không chỉ hiểu về cách đo lường marketing mà còn biết hiệu quả đến từ đâu, nguồn nào, bao nhiêu và làm sao để tối ưu hóa chiến dịch marketing của mình. Để khách hàng có thể hiễu rõ những công cụ này, anh Khôi Nguyên đã đưa ra những ví dụ thực tế qua những chiến dịch Munkas Agency từng chạy một cách sinh động và trực quan.

Chắc hẳn sau những chia sẻ từ anh Nguyên, các khách mời của chúng ta phần nào hiểu được như thế nào là performance marketing, như thế nào để biết được họ đang làm marketing hiệu quả hay chưa. Và đặc biệt là giải pháp cho các chủ sàn bất động sản!

Sau phần trao đổi với diễn giả, các khách mời còn tham gia vào buổi buffet nhỏ để vừa nhâm nhi chút đồ ăn nhẹ vừa trò chuyện, chia sẻ với nhau. Các khách mời thông qua buổi chia sẻ này còn được giao lưu nhiều hơn, mở rộng hơn mối quan hệ với các đồng nghiệp khác trong ngành bất động sản.

phan qua may man
Khách tham dự nhận những phần quà hấp dẫn từ Munkas Agency và đối tác Getfly CRM.

Đặc biệt hơn, đã có 4 vị khách may mắn nhận được những món quà bất ngờ từ phía ban tổ chức cũng như nhà tài trợ. Bao gồm 2 suất tư vấn miến phí về Performance marketing từ Munkas Agency, 2 suất sử dụng sản phẩm CRM miễn phí với trị giá 3.000.000 VND/suất.

Sự kiện đầu tiên của Munkas Agency đã khép lại, hy vọng nội dung của buổi sự kiện đã mang đến cho khách mời những chia sẻ thiết thực và bổ ích. Munkas xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách mời đã dành thời gian để đến với buổi chia sẻ “Đo lường hiệu quả marketing trong bất động sản” và những vị khách đã quan tâm theo dõi đến sự kiện lần này. Mong nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ quý vị trong những sự kiện tiếp theo.

Leave a Reply