Munkas Agency là đơn vị tư vấn chiến lược và thực thi truyền thông chuyên biệt trong lĩnh vực marketing Bất động sản. Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh những kiến thức về thị trường, tài chính, xây dựng, vận hành,… thì marketing là yếu tố góp phần không nhỏ cho sự thành công của người làm Bất động sản.

Ảnh 1: Munkas Agency – chuyến tàu marketing bất động sản

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu ngành marketing bất động sản là rất lớn. Tuy nhiên, gần như chưa có đơn vị nào khai thác và cung cấp kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực marketing Bất động sản.

Với mong muốn mở rộng cánh cửa thông tin cho những ai quan tâm đến việc phát triển kỹ năng tiếp thị và xây dựng chiến lược tiếp thị thành công trong lĩnh vực bất động sản, Munkas Agency phát hành Series Ebook chuyên biệt về marketing và ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản.

👉Tải Munkas Ebook No. 4 trong link bên dưới bài viết👈

Ảnh 2: Munkas Ebook No.4: Video “Nhanh Như Chớp” trong Bất động sản

Trong Ebook No.4 lần này, Munkas tập trung chia sẻ về một khía cạnh khác của mạng xã hội: Short video – ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động marketing và kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp BĐS.

⚡Tận dụng “video nhanh như chớp” để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong ngành bất động sản.

⚡Hiểu hơn về các loại nội dung video phổ biến mang đến trải nghiệm trực quan, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dự án. 

⚡Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tạo nội dung hấp dẫn và tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội.

 👉Tải Munkas Ebook No. 4 ngay tại đây👈

Liên tục cập nhật những Ebook mới của Munkas tại munkas.com

Agency Munkas – đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự nắm vững kiến thức về marketing, hiểu sâu về ngành Bất động sản và nhanh nhạy với tin tức kinh tế, nơi khách hàng được cung cấp ý tưởng định vị chiến lược hợp lý cho từng loại hình và phân khúc BĐS.

Từ đó, Munkas lập kế hoạch marketing BĐS không chỉ theo hướng performance marketing tại thời điểm 4.0, mà còn là sự tổng hòa giữa công cụ và sự thấu hiểu thị trường chung và tại địa phương nói riêng cùng insight khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

🚅Hiện nay, MUNKAS AGENCY đã phát triển đa dạng các dịch vụ dành riêng cho truyền thông marketing BĐS: Marketing tổng thể, Truyền thông IMC, Tư vấn chiến lược thương hiệu, Cố vấn thực thi chiến lược marketing,… 

Hãy kết nối ngay với MUNKAS AGENCY để được tư vấn chuyên sâu về mọi khía cạnh Marketing Bất động sản.