Từ đội ngũ inhouse marketing BĐS thấu hiểu những vấn đề bất cập của thị trường và am hiểu về ngành nghề, Munkas dần chuyển mình từ chiều sâu sang chiều rộng nhằm giúp khách hàng thành công “vượt trội” trong các dự án bất động sản (BĐS) và hiện đang trở thành Agency tiên phong trong lĩnh vực marketing BĐS.

“Vượt bão đón bình minh”

Khác với ngành kinh doanh tiêu dùng nhanh (FMCG), hoạt động truyền thông – tiếp thị trong ngành địa ốc không quá ồn ào và không cần sáng tạo theo trend… Do đó, khó có thể tìm thấy một chiến dịch marketing “đúng nghĩa” gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng và càng không thể tìm thấy một thông điệp truyền thông “khác biệt” in sâu trong tâm khảm những khách hàng khó tính…

Có thể thấy, điểm sáng nhất trong phát triển thị trường BĐS năm 2016 là hình thức đầu tư phi truyền thống đối với phân khúc BĐS du lịch, nghỉ dưỡng. Tại thời điểm đó, có thể khẳng định đây là phương thức đầu tư khá an toàn và hiệu quả, nhưng vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nếu doanh nghiệp Bất động sản không có một chiến lược kinh doanh và truyền thông hiệu quả. Quyết định dấn thân đầy tâm huyết vào một lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai và muốn trở thành người đồng hành cùng các Doanh nghiệp BĐS trong một hành trình đầy cam go là những ý tưởng lập nghiệp ban đầu của Agency Munkas.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển từ 2016, Agency Munkas từng bước thâm nhập thị trường, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và nhạy bén trong nhận đinh. Từ đó, Munkas đã dần chuyển mình từ chiều sâu sang chiều rộng nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả cho các dự án BĐS qua các giải pháp tư vấn chiến lược, định vị thị trường và lập kế hoạch cho một chiến dịch marketing tổng thể.

Giai đoạn năm 2017-2018, Munkas tập trung vào các chiến dịch Performance Marketing, từ 2019-2021 là sự vượt trội của các chiến dịch truyền thông marketing tích hợp (IMC). Sau thời gian đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư và các đơn vị phân phối, tạo ra những “khác biệt” trong các chiến lược truyền thông cho khách hàng, Munkas quyết định chọn “Creative” là thế mạnh của mình trong năm 2022 với hàng loạt những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho khách hàng. Theo định hướng phát triển của Ban Lãnh đạo từ 2023-2026, Munkas kiên định theo lĩnh vực marketing tổng thể với tầm nhìn đến năm 2026 trở thành top Agency marketing bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Thấu hiểu và thích nghi- chìa khóa mở cửa thành công của “người tiên phong”

Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy của thị trường bất động sản, Agency Munkas sở hữu đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực marketing bất động sản, sẵn sàng cùng Quý Khách hàng chinh phục những mục tiêu lớn, giữ vững tinh thần “người tiên phong” trong marketing bất động sản.

Nhằm đạt được điều này, đối với thị trường bất động sản, Agency Munkas cung cấp thông tin minh bạch hoá thị trường giúp kết nối bền vững giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Với lối suy nghĩ sáng tạo khác biệt và tư duy khoa học, giải pháp của Munkas giúp các chủ đầu tư xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số và hoàn thiện bán sản phẩm.

Thông qua việc nghiên cứu thị trường, khảo sát thực địa, tìm hiểu insight đối tượng tiềm năng và hiện có của khách hàng, Munkas mang đến giải pháp riêng biệt và tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp và từng loại hình sản phẩm.

Sẵn sàng đối mặt thử thách, đón đầu các xu hướng tương lai, mang màu sắc mới lạ đến thị trường bất động sản, Agency Munkas đã triển khai đa dạng các chiến lược marketing (với hơn 400 chiến dịch lớn nhỏ) và sẵn sàng tham gia cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi, thậm chí trong giai đoạn khó khăn nhất.

Đối với nhân viên nội bộ, Agency Munkas thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn chuyên môn, tạo ra môi trường làm việc năng động cùng nhiều cơ hội và thử thách, trở thành “cái nôi của sự trưởng thành” cho thế hệ nhân sự giỏi trong ngành marketing bất động sản. Để đạt được điều này, Agency Munkas đang phối hợp cùng các đơn vị đào tạo ngành marketing và bất động sản tổ chức các sự kiện, sân chơi nhằm nâng cao kiến thức “thực chiến” cho đội ngũ nhân sự tương lai am hiểu ngành nghề, đóng góp cho nguồn lực phát triển về nhân sự- kinh tế cho XH.

Trong suốt hành trình 7 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết, đầy bản lĩnh chính là tài sản vô giá và là động lực phát triển mạnh mẽ nhất của Munkas strong định hướng thành lập một đội ngũ chuyên biệt về marketing BĐS.

Munkas tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bất động sản, là cầu nối giữa chủ đầu tư với khách hàng, đối tác trong suốt giai đoạn “vượt bão đón bình minh” trong thời gian qua.