Đón đầu bối cảnh khởi động chậm chạp của thị trường bất động sản trong thập kỷ mới, thắng bại phụ thuộc vào mưu lược truyền thông của mỗi nhà kinh doanh: từ nhận định những điểm sáng của thị trường, đến tối ưu hóa chi phí và chiến lược quảng cáo marketing để chiếm ưu thế trên mặt trận tâm lý của những khách hàng khó tính.

 

Nỗ lực thực hiện chiến dịch marketing với hy vọng “cân” toàn bộ hành trình khách hàng, đã đến lúc người kinh doanh bất động sản tỉnh táo để nhận ra những “lối mòn” sai lầm thường gặp.

Về tổng quan, chiến lược marketing dựa trên cảm tính – không nhất quán – thiếu kinh nghiệm thực thi khiến quá trình triển khai không suôn sẻ và đối mặt vô số rủi ro truyền thông. Hơn nữa, nhà kinh doanh chưa đủ cơ sở chuyên môn marketing để lựa chọn các công cụ, kỹ thuật marketing phù hợp và không bám sát cơ hội của thị trường bất động sản 2020.

Về đối tượng mục tiêu, việc nhắm khách hàng mục tiêu thiếu chính xác, hoặc ôm đồm quá rộng khiến lãng phí đến 70% ngân sách marketing kèm chi phí cơ hội. Nhà kinh doanh không đủ nhạy bén để liên tục phân tích, tối ưu linh hoạt các kênh chiến dịch trong quá trình triển khai khiến kết quả thu về tràn ngập số lượng data rác – phá, hiệu quả chất lượng khách hàng không như mong đợi. Về mặt chi phí nguồn lực cũng không được tối ưu vì nhân lực không chuyên môn hoá bởi một nhân viên marketing phải ôm quá nhiều đầu việc, năng suất giảm sút và tốn kém đầu tư lương thưởng – đào tạo. Thậm chí, nhiều chuyên viên sale phải tự mày mò chạy marketing theo phương pháp “đốt tiền” – “đốt thời gian” mang nặng lý thuyết.

 

 

Để “bách chiến bách thắng” trên thị trường bất định năm 2020, bất kỳ chuyên viên kinh doanh, chủ sàn phân phối hay chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án bất động sản đều cần tìm cho riêng mình một trợ thủ đắc lực! Đặc biệt, sự đồng hành của đơn vị marketing có định hướng phát triển chuyên biệt cho ngành bất động sản, nơi con người và công nghệ đều được gây dựng dành riêng cho ngành sẽ là cơ hội lớn để doanh nghiệp bứt phá mạnh mẽ, sớm rút ngắn khoảng cách dù chỉ mới khởi động đường đua với 4 lợi thế tối ưu vượt trội:

 

1. “Đổi vận” lõi nhân sự

Là sự kết hợp hài hoà giữa gam màu sáng tạo và yếu tố chuyên gia am hiểu sâu sắc về ngành, đội ngũ nhân sự Munkas được trui rèn qua hàng trăm dự án thực chiến mỗi năm được chuyên môn hoá trong từng khâu marketing gồm: Media, Content, Design, IT, Account.

2. “Đổi vận” kỹ thuật, công nghệ

Tích hợp 4 công nghệ chuyên biệt cho marketing bất động sản gồm: Hệ thống Munkas Analytics báo cáo liên tục các chỉ số đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, Hệ thống Munkas Optimization sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu – chủ động đưa ra đề xuất để tối ưu hiệu quả trong quá trình triển khai chiến dịch, Hệ thống Munkas Real-time Report báo cáo chuyển dữ liệu trực tiếp từ Facebook Ads (15 phút/lần) và Google Ads (1 giờ/lần) giúp khách hàng trực tiếp theo dõi và đưa ra đề xuất tối ưu hiệu quả chiến dịch của mình và Hệ thống Munkas Big Data của người tiêu dùng trong ngành bất động sản (end-user) vừa là sản phẩm riêng biệt, vừa là thước đo khẳng định dấu ấn kinh nghiệm của Munkas. Không chỉ giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung khách hàng, những phép phân tích sâu hơn trên tập dữ liệu này còn có khả năng dự báo hành vi và nhu cầu của họ. Đây chính là cơ sở để Munkas tư vấn cho khách hàng về những chiến lược “đi tắt, đón đầu”, mở đường lợi nhuận cho doanh nghiệp trong tương lai.

3. “Đổi vận” chất lượng khách hàng

Đội ngũ và hệ thống công cụ liên tục phân tích, tối ưu hiệu quả các kênh chiến dịch trên cơ sở bám sát mục tiêu của nhà kinh doanh (gồm mục tiêu số lượng khách hàng, chất lượng khách hàng và KPI doanh số) trên cơ sở tận tâm, thấu hiểu. Chất lượng chiến dịch được báo cáo, thống kê liên tục bằng hệ thống real-time report cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng (Account) đồng hành xuyên suốt chiến dịch.

4. “Đổi vận” ngân sách

Munkas thiết kế những gói giải pháp “đo ni đóng giày” cho mục tiêu kinh doanh của bạn với chi phí được tối ưu dựa trên lợi thế quy mô và kinh nghiệm. Đặc biệt chỉ trong thời gian từ 15/2/2020 đến 15/3/2020, chiến dịch đổi vận MÈO BẮT CHUỘT – LUỘC DEAL NGON mang đến ưu đãi có 1 không 2 với tổng trị giá ưu đãi chiết khẩu dao động từ 15 triệu đến 100 triệu cho mỗi hợp đồng marketing. Nhanh tay đăng ký để được đội ngũ chuyên gia Munkas thẩm định và tư vấn giải pháp chiến lược kèm gói ưu đãi bám sát tình hình kinh doanh và KPI năm 2020 của bạn!

Tìm hiểu thông tin chiến dịch “Mèo bắt chuột – Luộc deal ngon” ngay tại đây:  https://www.facebook.com/events/859582994486501/