Nhờ đâu Novaland trở thành tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế? Chiến lược Marketing bất động sản của họ là gì để tạo được tiếng vang như hôm nay? Cùng đọc tiếp bài viết nhé!

 

Trong thời đại thế giới “phẳng”, Bất động sản được giới chuyên gia đánh giá là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh bậc nhất. Ngày càng nhiều tập đoàn tham gia sân chơi này. Điều đó cũng chứng tỏ Bất động sản trở thành “miếng bánh” được xâu xé nhiều nhất. Chính vì thế, để trở nên thật sự khác biệt và nổi bật, cũng như vươn lên và chiếm lĩnh vị thế dẫn đầu, các tập đoàn đòi hỏi phải có chiến lược Marketing bất động sản khôn ngoan và sắc sảo.

Chứng minh cho sự thành công vang dội của tập đoàn Novaland, tập đoàn Bất động sản lớn thứ 2 Việt Nam chỉ sau Vinhomes, chính là chiến lược Marketing đột phá và được triển khai bài bản. Hãy đồng hành cùng Munkas trong bài viết hôm nay để học tập và rút kinh nghiệm từ Chiến lược Marketing Bất động sản của ông lớn Novaland nhé.

 

marketing bat dong san

 

Novaland – Tập đoàn Bất động sản mang đẳng cấp quốc tế

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Novaland đã định vị mình là tập đoàn bất động sản mang đẳng cấp quốc tế. Điều này thể hiện rõ ràng trong chiến lược Marketing Bất động sản: bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp, nội dung và thiết kế trong những sản phẩm truyền thông hoa mỹ và sang trọng,… Những sản phẩm Novaland cung cấp là những dự án bất động sản với căn hộ cao cấp, hạng sang tại những khu trung tâm thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Một số dự án danh tiếng của Novaland: Sunrise Riverside Sài Gòn, Botaica Premier, The Park Avenue, Victoria Village, Sunrise City. Chiến lược Marketing thông minh đã giúp tập đoàn có được vị thế dẫn đầu như hiện nay, rất đáng để những thành viên mới của sân chơi bất động sản học hỏi.

 

Chiến lược Marketing Bất động sản với Phân khúc rõ ràng

 

marketing bất động sản

 

Đối tượng khách hàng mục tiêu chính là yếu tố đầu tiên được nhắc đến trong chiến lược Marketing Bất động sản của tập đoàn Novaldand. Việc xác định phân khúc rõ ràng giúp chiến lược Marketing Bất động sản của Novaland luôn được triển khai rõ ràng và đúng định hướng. Ngay từ những ngày đầu hoạt động và triển khai, Novaland đã lựa chọn phân khúc khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập khá trở lên và có nhu cầu cao. Chính vì có phân khúc hạng sang rõ ràng nên hầu hết các dự án căn hộ cao cấp của Novaland đều được đặt tại khu trung tâm thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, thu hút giới thượng lưu, hình thành xu hướng căn hộ hạng sang để đầu tư cho thuê hoặc chuyển nhượng. Khác với những tập đoàn khác, chiến lược Marketing của Novaland tập trung vào 1 đối tượng khách hàng duy nhất, tập trung xây dựng những dịch vụ và cơ sở hạ tầng cao cấp nhất cho khách hàng. Chính vì thế chiến lược Marketing bất động sản của Novaland trở nên thành công và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

Chất lượng là nước cờ hàng đầu trong Chiến lược Marketing Bất động sản

Novaland luôn tự hào về chất lượng của từng dự án và đưa nó vào chính sách hàng đầu trong chiến lược Marketing bất động sản. Những dự án của Novaland được giới chuyên gia đánh giá là có chất lượng cực kỳ sang trọng và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Những căn nhà của Novaland khi trao đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối là những đánh giá khi khách hàng nhắc tới Novaland.

 

Truyền thông xây dựng thương hiệu hiệu quả trong Marketing Bất động sản

Khách hàng khi bàn về Novaland hay nhắc đến những hoạt đồng cộng đồng và xã hội của tập đoàn. Trách nhiệm xã hội là chiến lược Marketing bất động sản dễ dàng nhìn thấy của Novaland. Đóng góp vào sự phát triển lâu dài của xã hội và chung tay hỗ trợ xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn chính là chính sách Marketing bất động sản của Novaland. Học bổng “Cô giáo nhé” 13 năm nay liên tục đồng hành với các em học sinh giỏi vượt khó. Ngoài ra còn có quỹ “Operation Smile” mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm, đóng góp mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Một lần nữa, Novaland chiếm trọn cảm tình của khách hàng nhờ chiến lược Marketing bất động sản thông minh.

 

Kết luận

Những thành công mà Novaland đạt được ngày hôm nay nhờ rất lớn vào chiến lược Marketing bất động sản đúng đắn của tập đoàn bất động sản mang đẳng cấp quốc tế này. Chiến lược Marketing bất động sản rất bài bản và có định hướng đúng đắn. Đây là chiến lược mà những doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ rất nên học hỏi.