Nếu ví Thương hiệu bất động sản mạnh là ngôi nhà vững chãi, thì nó cần được xây nên bởi những viên gạch chất lượng. Để xây dựng một Thương hiệu bất động sản mạnh cần chú trọng 03 yếu tố tưởng chừng đơn giản nhưng Marketer thường bỏ qua dưới đây.

 

thương hiệu bất động sản

 

Trong thời đại 4.0, nền công nghiệp và dịch vụ phát triển vượt bậc. Ngành hàng đa dạng, sản phẩm cũng vì thế mà bão hòa. Điều duy nhất có thể giữ chân khách hàng trong thời đại Marketing 4.0 chính là giá trị Thương hiệu. Trong giới bất động sản, mọi người thường bông đùa với nhau rằng: “Thương hiệu là cái hiệu được thương.” Quả đúng là như vậy, Thương hiệu bất động sản phải đủ mạnh để khiến khách hàng thương và đưa ra lựa chọn mua dự án. Hãy cùng Munkas đọc tiếp bài viết dưới đây để giải mã những yếu tố tạo nên một Thương hiệu bất động sản mạnh nhé!

 

Nhận diện Thương hiệu bất động sản

 

thương hiệu bất động sản

 

Đây là yếu tố đầu tiên có sức mạnh quyết định thương hiệu bất động sản mạnh hay không. Bước đầu để chiếm lĩnh trái tim khách hàng không phải là phô diễn những tính năng, lợi ích của dự án, mà chính là có được nhận thức của khách hàng thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu bất động sản bao gồm logo, tone màu chủ đạo, font chữ, thiết kế,… của dự án. Một thương hiệu bất động sản có hệ thống nhận diện tốt sẽ khiến dự án nổi bật và khác biệt khi đứng cạnh những dự án khác. Ngoài ra, hệ thống nhận diện tốt cũng giúp thương hiệu và dự án dễ dàng đi vào câu chuyện của khách hàng khi họ nhận ra logo hoặc thiết kế thương hiệu ở bất kỳ nơi đâu.

 

Tính năng, lợi ích sản phẩm bất động sản

 

thuong hieu bat dong san

 

Tiếp đến, chúng ta cần chú trọng đến tính năng, lợi ích và chất lượng dự án. Chúng ta cần cho khách hàng thấy được dự án bất động sản của mình có tiện ích, lợi ích, thiết kế tối ưu thế nào so với các dự án khác. Bên cạnh đó, việc đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất trong từng bước: thiết kế, thi công, giám sát,… để khách hàng cảm thấy hài lòng và có trải nghiệm tốt nhất cũng vô cùng quan trọng. Bởi không có phương thức xây dựng và truyền thông thương hiệu nào tốt hơn sự đánh giá tốt từ khách hàng. Khách hàng sẽ là phương tiện truyền thông tốt nhất cho chúng ta.

 

Giá trị cảm xúc từ Thương hiệu

 

thuong hieu bat dong san

 

Khách hàng chấp nhận trả mức giá cao hơn để sở hữu dự án từ thương hiệu họ yêu thích. Giá không phải vấn đề lớn khi họ đã tin tưởng và trung thành với thương hiệu. Bởi lẽ họ không mua dự án, họ mua tính cách thương hiệu. Khi sở hữu dự án, giá trị của họ được nâng tầm. Ví dụ khi khách hàng mua căn hộ chung cư Phú Mỹ Hưng với mức giá cao ngất ngưỡng chứ không phải chung cư nào khác, chính bởi họ có cảm thấy đẳng cấp, sang trọng, chất sống nâng tầm khi an cư tại đây. Giá trị cảm xúc quyết định phần lớn quyết định mua hàng trong thời đại ngày nay.

 

Tất nhiên, chúng ta cần rất nhiều yếu tố nhưng trên đây là 03 yếu tố chủ chốt giúp xây dựng một Thương hiệu bất động sản mạnh. Các Chuyên gia Marketing có thể tham khảo để áp dụng tốt nhất cho Thương hiệu bất động sản của mình. Trong trường hợp cần thiết, hãy liên hệ với Munkas – Marketing Agency chuyên triển khai Bất động sản để được hỗ trợ tốt nhất.

Munkas – Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản.

  • Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0942 339 025
  • Email: hello@munkas.com