Tình hình mua bán nhà đất khu vực Cà Mau hiện ra sao? Đâu sẽ là bí quyết để chiến dịch marketing bất động sản Cà Mau thành công đột phá?

Bất động sản Cà Mau chuyển hướng tích cực

Cùng với 3 tỉnh Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau là mảnh ghép cuối cùng của vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm vùng biển Đông Nam Á, đường bờ biển dài 254km với 3 mặt giáp biển, phần đất liền tiếp giáp Bạc Liêu, Kiên Giang.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Tỉnh thành cũng được đầu tư nâng cấp và xây dựng cơ sở hạ tầng, đến nay, thành phố Cà Mau đã đạt đủ yêu cầu đề ra của đô thị loại II, làm cho bất động sản tỉnh này trở nên phong phú, không kém gì các tỉnh anh em như bất động sản Kiên Giang, bất động sản Sóc Trăng…Theo đánh giá của các chủ đầu tư trong khu vực, tình hình bất động sản Cà Mau có chiều hướng tích cực, khách hàng ngày càng trẻ hóa, đa phần là đôi vợ chồng trẻ, giao dịch đều ở mỗi loại hình. Cụ thể là:

Khu nội ô Đông Bắc trầm lắng ngày nào giờ cũng tiếp nhận hàng loạt các giao dịch nhộn nhịp từ khi thông tin dự án khu đô thị Happy Home của Công ty Thương mại Sài Gòn ra mắt.

Đáng chú ý là loại hình bất động sản thương mại hút nhà đầu tư hơn hết khi thanh khoản cao, rủi ro đầu tư ít và khả năng sinh lời cao so với đầu tư căn hộ.

bat-dong-san-ca-mau-2

Theo ông Dư Minh Hùng, giám đốc Sở xây dựng Cà Mau, chuyển biến tích cực của bất động sản Cà Mau giai đoạn này có thể là do các nguyên nhân sau:

Thứ nhất, các dự án trên địa bàn tỉnh được rót tiền từ các nhà đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế dồi dào, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Thứ hai, tính pháp lý của các dự án như thông tin về quy hoạch, mục đích sử dụng đất và quan trọng hơn hết là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng được thể hiện minh bạch, rõ ràng trước mỗi giai đoạn mở bán.

Và cuối cùng, có thể nói rằng yếu tố tâm lý cũng một phần nào đó chi phối quyết định của khách hàng khi thành phố có động thái lên kế hoạch đầu tư cho các công trình trọng điểm trong tỉnh.

Nhìn chung, gía đất tại các dự án mới dao động từ 3-5 triệu/m, chênh lệch trên 20% theo từng khu vực và tùy vào các dự án.

Marketing bất động sản Cà Mau – làm sao cho hiệu quả?

Việc đầu tư cho hoạt động Marketing bất động sản Cà Mau trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì hiện tại thị trường còn non mới và chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh. Chủ đầu tư có thể tận dụng điều này để xây dựng thương hiệu từ từ và tạo niềm tin vững chắc trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

bat-dong-san-ca-mau-1

Trước hết, cần hiểu được những đặc điểm của khách hàng mục tiêu. Ví dụ, dựa trên giá trung bình của của phân khúc căn hộ của bất động sản Cà Mau là từ 5 triệu – 7 triệu/m2, khách hàng tiềm năng có thể mang những đặc điểm sau:

 • Độ tuổi: 25 – 35 tuổi
 • Phân khúc: A+
 • Đặc điểm: nhân viên văn phòng có thu nhập khá, người mới đi làm, vợ chồng trẻ, ba mẹ mua cho con cái,…

Gợi ý kênh truyền thông cho các dự án bất động sản Cà Mau:

 • Digital: Google Adword, Facebook Ads, Banner display, Admicro,…
 • PR trên các trang báo điện tử uy tín: vnexpress, Dân trí, Tiền phong, CafeF,…
 • Tạp chí, báo giấy.

Làm Marketing bất động sản Cà Mau chất lượng như Munkas

Tư duy “marketing là thứ yếu” vẫn chắn ngang đường rất nhiều chủ đầu tư và sàn giao dịch bất động sản. Marketing bất động sản Cà Mau nói riêng và lĩnh vực bất động sản nói chung vẫn dễ bị đánh đồng với các hoạt động quảng cáo đơn thuần với mục đích tạo tiếng vang, gây chú ý, thay vì yếu tố quan trọng mang lại doanh thu.

Khách hàng hay nhà đầu tư dự án bất động sản Cà Mau khi tiếp xúc thông tin của dự án thường hay đối mặt với những tình huống sau:

– Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ thái quá, tâng bốc sản phẩm vô căn cứ

– Thông tin lệch lạc, chồng chéo

– Hình thức tin đăng thiếu chuyên nghiệp, nội dung không chính thống

– Bị làm phiền bởi quá nhiều quảng cáo mình không có như cầu

Nhằm mang đến giải pháp marketing chất lượng nhất cho dự án bất động sản Cà Mau, đội ngũ nhân viên của Munkas luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

 • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
 • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
 • Branding (Xây dựng thương hiệu)
 • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
 • PR
 • Thiết kế website
 • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Điểm khác biệt của Munkas là khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng qua việc  thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi,… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký và chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản theo khu vực của bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản

Địa chỉ:  292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 0942.339.025

Email: Hello@munkas.com

Website: munkas.com