Giới đầu tư địa ốc chắc hẳn ai cũng từng nghe qua chiến dịch Sunshine Diamond River – “Tuyệt tác an cư đáng sống nhất Quận 7”. Vậy đội ngũ tài năng nào đứng sau chiến dịch thành công vang dội ấy?

 

Sunshine Diamond River

 

Với cương vị là Chủ đầu tư hoặc Sales bất động sản, chắc hẳn các bạn luôn căng não với những con số trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, trong buổi tối thứ 3 hôm nay, hãy cùng Munkas gạt những căng thẳng qua một bên để cùng thư giãn với Case study chiến dịch truyền thông của dự án Sunshine Diamond River – “Viên kim cương” mới nổi giữa lòng Quận 7 xa hoa sầm uất.

 

Bối cảnh

Sunshine Diamond River ra đời trong bối cảnh bất động sản Quận 7 có quá nhiều căn hộ, nhà phố lớn nhỏ mọc lên, thị trường dần bão hòa và không có quá nhiều sự khác biệt trong tiện ích dự án. Điều này đồng nghĩa với việc bài toán đặt ra cho team Sales và Marketing càng khó giải hơn. Vậy Chủ đầu tư Sunshine Group đã làm cách nào để Sunshine Diamond River khác biệt và chiếm lĩnh trái tim khách hàng?

 

Sunshine Diamond River

 

Sinh sau đẻ muộn nên Sunshine Diamond River không thể đánh mạnh vào thị trường khách hàng phổ biến vì sẽ không thể cạnh tranh lại những dự án có thế mạnh tồn tại lâu đời trên thị trường địa ốc. Sunshine Diamond River chọn chiến lược chia nhỏ miếng bánh thị phần, đánh tập trung vào đối tượng Việt Kiều, tu nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, Sunshine Diamond River xoáy sâu vào nỗi đau của nhóm khách hàng truyền thông và cho họ thấy dự án có thể giải quyết nỗi đau đó thế nào, từ đó nhanh chóng chiếm lĩnh trái tim họ.

 

Chân dung khách hàng mục tiêu

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thị trường, Sunshine Diamond River nhận ra nhóm khách hàng những người tu nghiệp nước ngoài, di chuyển qua lại giữa Việt Nam và nước ngoài. Họ có tiền và mong muốn tìm kiếm một nơi xứng tầm, đẳng cấp và thông minh để an cư mỗi lần trở về Việt Nam. Họ thích nghệ thuật và có tâm hồn nghệ sĩ.

 

Sunshine Diamond River

 

Sự thật ngầm hiểu

Tôi tu nghiệp, thường xuyên đi về giữa Việt Nam và nước ngoài. Vì thế tôi cần một nơi an cư ở vị trí thuận lợi, di chuyển dễ dàng, tiện ích đầy đủ là điều tối thiểu. Bên cạnh đó, với tính chất hay xa nhà, tôi cần căn hộ thông minh để dễ dàng quan sát và quản lý từ xa.

 

Thông điệp truyền thông

Sunshine Diamond River – Tuyệt tác an cư đáng sống nhất Quận 7

Thấu hiểu tâm tư và nỗi niềm của nhóm khách hàng mục tiêu, Sunshine Diamond River với thông điệp “Tuyệt tác an cư đáng sống nhất Quận 7”, hội tụ đủ 2 yếu tố sống xanh chuẩn resort và sống thông minh với nền tảng công nghệ 4.0, hứa hẹn là chốn mơ về lý tưởng của cư dân khi trở về Việt Nam từ nước ngoài. Tại đây, gia chủ sẽ cảm nhận rõ ràng chất sống thượng lưu đẳng cấp, kết hợp đầy đủ từ tiện ích, mảng xanh, công nghệ,… Mỗi phút giây về nhà là những khoảnh khắc thư giãn, nghỉ ngơi.

 

Sunshine Diamond River

 

Munkas tự hào là đơn vị truyền thông đồng hành cùng dự án Sunshine sáng tạo và triển khai chiến dịch Sunshine Diamond River – “Tuyệt tác an cư đáng sống nhất Quận 7”. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm kinh qua các dự án lớn nhỏ trong cuộc đua BĐS, Munkas có thể giúp “đứa con tinh thần” của Chủ đầu tư truyền thông thành công, giải quyết bài toán Sales cho doanh nghiệp. Liện hệ Munkas ngay hôm nay, cùng nhau chúng ta tạo ra những chiến dịch thành công vang dội!

 

Munkas – Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản

  • Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0942 339 025
  • Email: hello@munkas.com