Cách dễ dàng nhất để tạo một chiến dịch thành công chính là học hỏi từ chiến dịch thành công của bậc thầy bất động sản. Hãy cùng Munkas học tập bí quyết thành công từ chiến dịch Ecopark “Thành phố tươi xanh – Cuộc đời trọn vẹn” trong tháng 11 này nhé.

 

dự án căn hộ ecopark

 

Bối cảnh

Trong bối cảnh hàng loạt dự án bất động sản mải mê theo đuổi phương cách truyền thông những giá trị phù phiếm như chất sống vương giả, căn hộ chuẩn Hàn,… Ecopark lội ngược dòng, nổi bật và khác biệt với thông điệp truyền thông hoàn toàn mới lạ “Thành phố xanh tươi – Cuộc đời trọn vẹn”. Là một trong những dự án đầu tiên đón đầu xu hướng sống xanh, Ecopark như “bắt trúng sóng tâm lý” của khách hàng, phủ sóng mọi mặt trận truyền thông và được mọi người nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm mới ra mắt.

Với concept “Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn”, Ecopark đã xây dựng thành công một thương hiệu “xanh” trong tầm nhìn dài hạn Marketing bất động sản của dự án. Khi nhắc tới Ecopark, điều đầu tiên gợi lên trong suy nghĩ mọi người là một khu đô thị sinh thái với những ngôi nhà trong mơ ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới. Concept này được khai thác truyền thông ở mọi giai đoạn, trở thành đại diện số một cho yếu tố xanh của các dự án bất động sản hiện nay. 

 

Sự thật ngầm hiểu

 

ecopark

 

Giữa thời đại thế giới luôn luôn bận rộn, mọi người gấp gáp chạy theo những giá trị phù phiếm, tôi lựa chọn tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống. Tôi không chỉ mua nhà ở, mà tôi muốn mua một mái ấm với các giá trị hưởng thụ bình an và hạnh phúc. Bên cạnh đó tôi muốn trở về với thiên nhiên, chung sống với những mảng xanh để xoa dịu mệt mỏi sau ngày dài bộn bề công việc.

→ Ecopark bán ước mơ cho đúng đối tượng.

 

Ý tưởng lớn

Ecopark hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày.

Sứ mệnh của Ecopark là kiến tạo và duy trì chuẩn mực sống mới cho người Việt, theo đuổi triết lý gói gọn trong 5 chữ E, đó là:

Eco (Sinh thái)

Ecopark kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn. Nơi đây được ưu ái gọi là “thành phố xanh nhất miền Bắc”, “lá phổi xanh” khổng lồ phía Đông Nam thủ đô.

Emotion (Cảm xúc)

Sinh thái là một giá trị nhân văn. Một không gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển. Ecopark lựa chọn lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc, ở đó mỗi người được tìm về thiên nhiên, với tình nghĩa làng xóm, cộng đồng để được lắng nghe tiếng nói từ tâm hồn, để biết yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

 

truyền thông ecopark

 

Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục)

Giải trí và giáo dục đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc hiện đại. Yếu tố này được chủ đầu tư Ecopark đặc biệt chú ý không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn đáp ứng cho cả cộng đồng.

Economic (Kinh tế)

Ecopark gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản do mình cung cấp. Ecopark khao khát tạo lập một đô thị xanh, hiện đại, đáng sống, một cộng đồng nhân văn và thịnh vượng. Đó chính là cam kết quan trọng để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn tăng giá trị theo thời gian.

Elite (Tinh hoa, đẳng cấp)

Sống thượng lưu, sống đẳng cấp luôn là mục tiêu hướng tới của những người thành đạt. Ecopark ghi lại dấu ấn với sự đột phá trong việc tạo ra trào lưu, xu hướng tận hưởng sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm “cuộc đời trọn vẹn”.

 

Thông điệp truyền thông

Ecopark, sống xanh, sống trọn vẹn

Khởi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh, Ecopark mang đến trải nghiệm tuyệt vời, giúp những phút giây bên gia đình, bạn bè trở nên vô giá. Ecopark không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống sinh thái. Ecopark góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân Việt. Ecopark đã trở thành biểu tượng của sự trù phú, kết tinh truyền thống và hiện đại, hòa quyện vẻ đẹp tự nhiên với sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo để mang đến không gian xanh thực sự.

 

dự án ecopark

 

Ecopark, nơi những giá trị văn hóa trường tồn với thời gian

Bằng tất cả tâm huyết làm sống lại hơi thở ngàn xưa trong lòng cuộc sống hiện đại, Ecopark tự hào là nơi giá trị văn hóa trường tồn với thời gian. Sức hấp dẫn của Ecopark được tạo nên bởi điểm nhấn truyền thống, lưu giữ nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Những tuyến phố trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và những lễ hội văn hóa diễn ra thường xuyên… đồng thời tạo không gian cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp.

 

chiến dịch truyền thông ecopark

 

Munkas cũng học tập từ thành công của chiến dịch Ecopark “Thành phố xanh tươi – Cuộc đời trọn vẹn” và đổi mới không ngừng để bắt kịp xu hướng truyền thông hiện nay. Munkas tự hào là một trong số ít Agency marketing cho bất động sản có khả năng thấu hiểu tâm tư khách hàng và sáng tạo ra những chiến dịch thành công, có khả năng khơi gợi cảm xúc. Nếu bạn là chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản,… mong muốn “đứa con tinh thần” của mình tạo ra tiếng vang trong giới địa ốc, đừng ngần ngại hợp tác cùng chúng tôi.

 

Munkas – Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản.

  • Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0942 339 025
  • Email: hello@munkas.com