Ario Park View là khu dân cư cao cấp thuộc đơn vị phát triển Ario Group. Trong bối cảnh thị xã Phú Mỹ trở thành điểm sáng của các vùng ven phía Nam, Ario Park View sẽ là quỹ đất vàng nơi đây. Munkas Creative Agency tự hào khi được tham gia vào hành trình lan tỏa giá trị và kiến thiết thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây. 

 

Bối Cảnh & Ý Tưởng Sơ Khai Về Dự Án

Bối Cảnh Thị Trường

Dưới tác động của dịch Covid-19, trong khi thị trường vàng hay chứng khoán biến động liên tục thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất dù thanh khoản bất động sản vẫn là bài toán đầy thách thức. Trong giai đoạn này, cơ hội đầu tư ngắn hạn không khả thi do tính thanh khoản giảm, dòng tiền trên thị trường đang lưu thông chậm và giảm mạnh. Lúc này, chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư trong bán kính từ 3km đến 10km khu vực trung tâm và có giá trị cao có kén khách hàng là một lựa chọn ưu việt. 

 

[CASE STUDY] Ario Park View: "Bắt Nhịp Tinh Hoa Giữa Lòng Phố Cảng" (By Munkas Creative Agency)

(Ảnh 1 – Thị Trường Bất Động Sản Tại Phú Mỹ Trở Nên Sôi Động Sau Đại Dịch Covid – 19)

 

Thị trường bất động sản tại Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) là nơi được nhắm đến khi so sánh các khu vực giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu ưu thế hơn hẳn về hạ tầng giao thông, khả năng kết nối vùng và du lịch – dịch vụ với giá “khá mềm” so với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

 

Ý Tưởng Dự Án Ario Park View

Trong bối cảnh đó, Ario Park View xuất hiện với quỹ đất vàng trung tâm Phú Mỹ với số lượng giới hạn 70 nền đã hấp dẫn khẩu vị của rất nhiều nhà đầu tư.

 

[CASE STUDY] Ario Park View: "Bắt Nhịp Tinh Hoa Giữa Lòng Phố Cảng" (By Munkas Creative Agency)

(Ảnh 2 – Munkas Creative Agency: Sơ Đồ Vị Trí Của Dự Án Ario Park View)

Phân Tích Dự Án Ario Park View

 • Tên dự án: Ario Park View
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn.
 • Vị trí: Đường Hùng Vương, KP. Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Tổng diện tích: 10.000m2
 • Sản phẩm: 70 nền
 • Loại hình: Shophouse, nhà phố liền kề. Diện tích: 60 – 120m2
 • Chiều rộng đường: 12m
 • Diện tích công viên: 9.266m²
 • Diện tích bãi xe: 2.794,29m²

 

Điểm Mạnh

Về mặt sản phẩm, Ario Park View là dự án khan hiếm với 70 sản phẩm sở hữu đầy đủ các yếu tố về địa thế, pháp lý vững mạnh, sự phát triển hạ tầng khu vực. Ngoài ra, so với các dự án khác trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, Ario Park View còn được xây dựng hệ thống thành phố cùng nhiều tiện ích thông minh.

 

Ưu điểm vàng làm thúc đẩy giá trị cạnh tranh của dự án là Ario Park View là sở hữu diện tích mặt tiền lớn lên đến 10.000m2, nằm ngay trung tâm thành phố cảng quốc tế Cái Mép trong tương lai, đồng thời là một trong 19 cảng biển lớn nhất thế giới.

 

Nhờ vào tính thanh khoản cao, nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận đều và bền vững, giá trị của dự án sẽ phát triển và tăng mạnh qua từng năm khi làn sóng dân cư đổ về ở đây xây dựng nên thành phố mới trong tương lai.

 

Điểm Yếu

Ario Group gặp không ít khó khăn trong quá trình thu hút, tiếp cận khách hàng mua ở và các nhà đầu tư tiềm năng. Trong đó, chủ đầu tư vừa gặp phải khủng hoảng truyền thông khi những dự án đầu tay bị vướng mắc pháp lý, thị trường ít nhiều cũng e dè vì sợ rằng Ario Park View cũng là dự án nằm trong số đó. 

 

Cơ Hội

Thành phố Cảng tương lai – thị xã Phú Mỹ đang là một trong những “ứng cử viên” sáng giá được các nhà đầu tư chú ý khi thị trường đất nền ở Thành phố Hồ Chí Minh và vùng ven như Bình Dương, Long An Đồng Nai,… đã bão hòa như hiện nay. Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế một cách mạnh mẽ, đô thị mới Phú Mỹ được định hướng là 1 trong những “siêu cảng biển” sầm uất nhất trên thế giới. Sự phát triển của Phú Mỹ mở ra cơ hội lớn kéo các nhà đầu tư tiềm năng và người mua ở cũng sẽ chọn Ario làm nơi sống lý tưởng.

 

Thách Thức

Dù Phú Mỹ là khu vực được nhiều nhà đầu tư săn đón, tuy nhiên, làn sóng truyền thông nơi đây còn yếu, chưa được khai thác triệt để. Chính vì vậy đây có thể là yếu tố khiến cho các nhà đầu tư tiềm năng chưa được tiếp cận các dự án tốt ở khu vực này. Mặt khác, là dự án được công bố trên thị trường vào thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản ảm đạm. Nhiều nhà đầu tư “mắc kẹt” dòng vốn, bên mua và bên bán lại không có cơ hội gặp nhau trong giai đoạn giãn cách.

 

Hơn nữa, đây là dự án nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp bởi mức giá cao hơn so với thị trường bất động sản tại Phú Mỹ. Chính vì vậy thách thức tiếp theo đặt ra là làm sao để kết nối với tệp khách hàng này.

 

*Xem Thêm: Mô Hình SWOT – Có Còn Phù Hợp Đối Với Marketing Bất Động Sản Đa Kênh?

Giải Pháp Marketing Từ Đội Ngũ Munkas Agency

Đối với bài toán đặt ra, Munkas Creative Agency tham gia cùng Chủ đầu tư Ario Group đưa ra giải pháp: triển khai marketing tổng thể và xây dựng chiến lược thương hiệu.

 

Munkas Creative Agency: Một Trong Những Thông Điệp Truyền Thông Được Triển Khai Dựa Trên Thế Mạnh & Cơ Hội Của Dự Án Ario Park View

(Ảnh 3 – Munkas Creative Agency: Một Trong Những Thông Điệp Truyền Thông Được Triển Khai Dựa Trên Thế Mạnh & Cơ Hội Của Dự Án Ario Park View)

Mục Tiêu Truyền Thông

Ario Park View dự án mới nên chưa có độ nhận diện nhất định. Trong quá trình triển khai dự án, Munkas Creative Agency mong muốn đạt hiệu quả về truyền thông tốt nhất nhằm thu hút tối đa khách hàng tiềm năng tiếp cận. Chưa kể dự án này còn nằm ở vị trí trung tâm, thuộc phân khúc cao cấp nên sẽ kén khách hàng. Vì vậy, Munkas Creative Agency đề ra 3 mục tiêu cần đạt được trong chiến dịch lần này là:

 • Truyền thông hỗ trợ bán 70 sản phẩm Ario Park View với mức giá 50tr/m2 trong vòng 4 tháng kể từ tháng 9 năm 2021 đến tận tháng 1 năm 2022;

 

 • Làm “nóng” và kéo mặt bằng chung thị trường đất nền Phú Mỹ lên;

 

 • Xác lập khung giá mới.

 

*Xem Thêm: Chiến Lược Marketing Tổng Thể – Lựa Chọn Đa Năng Cho Các Loại Hình Bất Động Sản

Khách Hàng Mục Tiêu

Target Audience – Khách Hàng Mục Tiêu

Ngay khi dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam được kiểm soát, trong điều kiện thích ứng an toàn, thị trường bất động sản quay lại đà phục hồi nhanh chóng. Xu hướng chuyển dịch ra khỏi vùng lõi trung tâm đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh đổ về khu vực vùng ven qua các tuyến cao tốc, hạ tầng trọng điểm sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản khu vực phía Nam trong thời gian tới.

 

Munkas Creative Agency đề ra tệp khách hàng mục tiêu mà chiến dịch cần hướng đến:

 • Nhà đầu tư (90%)
 • Độ tuổi: 35 – 60 tuổi
 • Tài chính: 2 – 4 tỷ
 • Khu vực: Hồ Chí Minh (90%) & Bà Rịa – Vũng Tàu (10%) 

 

 • Người mua ở (10%)
 • Độ tuổi: 27 – 35 tuổi
 • Tài chính: 3 tỷ
 • Khu vực: Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Customer Segmentations – Phân Khúc Khách Hàng

Các khu vực lõi Trung tâm dân cư mới tập trung dân cư sầm uất nơi đó càng đắt giá. Đầu tư vào sẽ thu được lợi nhuận đều và bền vững, vì sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người mua nhà hiện nay với tính thanh khoản cao.

 

Munkas Creative Agency - 6 Lý Do Để Trở Thành Cư Dân Tại Ario Park View

(Ảnh 4 – Ario Park View & 6 Lý Do Nên Trở Thành Cư Dân Tại Nơi Đây)

 

Về phân tích phân khúc khách hàng, hai nhóm đối tượng có các đặc điểm như sau:

 • Các nhóm nhân khẩu học: nhân sự, kỹ sư cấp cao, gia đình có tiền tích luỹ lâu năm và nhà đầu tư chuyên nghiệp;
 • Hành vi: Đã sở hữu ô tô nên thường xuyên chủ động đi xem đất nhiều nơi;
 • Đặc điểm mua nhà: Đầu tư và thanh khoản ngay sau dịch;
 • Tài sản đã có: Căn hộ cao cấp – Nhà riêng tại các thành phố lớn;
 • Quan tâm đến các chủ đề: tài chính, bất động sản và kinh doanh.

 

Định Vị Dự Án

Định vị phân khúc thương hiệu và đón đầu biểu tượng mới làn sóng bất động sản, Ario Park View định hình là “khu dân cư khép kín sang trọng bậc nhất” tại trung tâm thị xã Phú Mỹ.. Đó là lý do Munkas Creative Agency đặt ra định vị “khu dân cư dành cho nhà giàu” tại trung tâm Phú Mỹ.

 

“ARIO PARKVIEW – KHU DÂN CƯ KHÉP KÍN CHO GIỚI NHÀ GIÀU ĐẦU TIÊN TẠI TRUNG TÂM THỊ XÃ PHÚ MỸ”

 

Ý Tưởng Lớn

Với định vị của dự án là khu dân cư khép kín cho giới nhà giàu đầu tiên tại Phú Mỹ, đội ngũ truyền thông của Munkas Creative Agency đặt ra concept định hướng truyền thông cho dự án là: “PHỐ CẢNG BIỆT LẬP – ƯƠM MẦM THỊNH VƯỢNG”.

Không chỉ tầm mường tượng, Ario Park View nắm bắt được làn sóng dân cư đổ về ở đây và biến nó trở thành khu đô thị sầm uất và nhộn nhịp trong tương lai. Nơi đây cũng được tiên liệu là “miền đất hứa” nhờ vào sự dịch chuyển sản xuất kéo theo tiềm năng phát triển thương mại vượt bậc.

 

Thông điệp truyền thông: “Bắt nhịp tinh hoa giữa lòng phố cảng”

 

Munkas Creative Agency Định Hướng Cho Dự Án Ario Park View Với Thông Điệp Truyền Thông "Bắt Nhịp Tinh Hoa Giữa Lòng Phố Cảng"

(Ảnh 5 – Đội Ngũ Munkas Creative Agency Định Hướng Cho Dự Án Ario Park View Với Thông Điệp Truyền Thông “Bắt Nhịp Tinh Hoa Giữa Lòng Phố Cảng”)

 

Ario Park View tự hào khẳng định là khu dân cư độc nhất giữa lòng phố cảng bởi không chỉ vị trí huyết mạch, diện tích lớn mà còn nằm tại vị trí biệt lập cùng đầy đủ tiện ích. Tất cả đều là sự chắt lọc tinh hoa của dự án trong lòng phố cảng.

 

Lựa Chọn Kênh & Hình Thức Truyền Thông 

Cần bảo đảm được mục tiêu lớn đề ra tăng độ uy tín, đẩy bán, tăng độ nhận diện thì phương án phù hợp nhất là chạy quảng cáo đồng loạt trên các trang thông tin lớn và chia thành nhiều chiến dịch nhỏ cho mỗi kênh. Các hình thức truyền thông của dự án Ario Park View được đội ngũ chuyên môn từ Munkas Creative Agency thực thi rất đa dạng trên cả những nền tảng kỹ thuật số (digital marketing), báo chí (PR) và sự kiện (offline event) và mang lại một mức hiệu quả nhất định, có thể kể đến như sau: 

 • Facebook Ads (Direct Engagements, Messaging Connections và Remarketing)
 • Google Adwords (Search Engine)
 • Google Display Networks (GDN & Remarketing)
 • Demand-side Platform (Admirco ADX)

 

 • Banner Online 
 • PR Booking
 • LCD Building (OOH)
 • Tổ chức sự kiện cộng tác với VNE

Kết Quả Chiến Dịch Hậu Truyền Thông Bởi Munkas Agency

Sau sự nỗ lực hợp tác của cả 2 bên là Ario Group và Munkas Agency, chiến dịch đã gặt hái những con số cực kỳ khả quan:

 • Vượt 120% KPIs đặt ra cho toàn bộ chiện dịch
 • Dự án tiếp cận hơn 10 triệu lượt người dùng
 • Hỗ trợ đội ngũ kinh doanh đến 80% giỏ hàng bán ra thành công trong Đợt I

 

*Đọc Ngay: Brand Building Và Performance Marketing: Nên Lựa Chọn Gì Cho Chiến Lược Marketing Bất Động Sản?

Munkas Creative Agency – Đơn Vị Cung Cấp Giải Pháp Sáng Tạo Cho Marketing Bất Động Sản

Ario Park View là một trong những dự án điển hình áp dụng chiến lược marketing tổng thể kết hợp chiến lược xây dựng thương hiệu tại Munkas Creative Agency và đã đạt thành công vượt mức kỳ vọng của chủ đầu tư. Để làm được điều này, không thể không nhắc đến dịch vụ marketing tổng thể bao gồm giải pháp chuyên sâu cùng năng lực triển khai hiệu quả từ đội ngũ chuyên gia đến từ Munkas Agency.

 

Munkas Creative Agency - Đơn Vị Cung Cấp Giải Pháp Sáng Tạo Cho Marketing Bất Động Sản

(Ảnh 6 – Munkas Creative Agency – Đơn Vị Cung Cấp Giải Pháp Sáng Tạo Cho Marketing Bất Động Sản)

 

Với dịch vụ marketing tổng thể, Munkas Creative Agency sẽ triển khai qua 4 giai đoạn chính:

 • Giai Đoạn 1: Đánh Giá Nội Tại Doanh Nghiệp

Trong giai đoạn đầu tiên, Munkas sẽ tiến hành nghiên cứu những yếu tố bên trong doanh nghiệp.

 

 • Giai Đoạn 2: Nghiên Cứu Thị Trường

Sau khi nghiên cứu doanh nghiệp ở giai đoạn 1, đội ngũ Munkas Agency sẽ cùng ngồi lại để nghiên cứu thị trường và đánh giá thị trường với nhiều yếu tố.

 

 • Giai Đoạn 3: Xây Dựng Kế Hoạch

Sau khi trải qua 2 giai đoạn đầu, Munkas sẽ đưa ra một bản kế hoạch marketing tổng thể về chiến lược tiếp cận, đề xuất phương hướng triển khai và đặt ra mục tiêu, KPI của từng giai đoạn để cập nhật hoạt động phù hợp, khai thác tối đa nguồn tăng trưởng.

 

 • Giai Đoạn 4: Tiến Hành Triển Khai

Cuối cùng, Munkas Creative Agency sẽ triển khai kế hoạch thành giai đoạn nhỏ, song song đó là cập nhật tiến độ công việc và báo cáo kết quả định kỳ.

 

Nếu Quý Khách hàng còn đang loay hoay trong việc làm marketing dự án bất động sản, hãy liên hệ Munkas Creative Agency và cùng gặp gỡ các chuyên gia tư vấn giải pháp sáng tạo, chiến lược thương hiệu để đưa ra đáp án chính xác cho vấn đề của Quý Khách hàng nhé!

 

*Tham Khảo: Munkas Creative Agency – Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

 

Munkas Creative Agency