Dù đã lên chiến lược Marketing hoàn hảo nhưng truyền thông hoài vẫn không hiệu quả? Không đạt đủ data? Data về không chất lượng? Tồn kho bất động sản? Dự án vướng pháp lý làm sao để giải quyết bài toán sales? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

 

Trong thời đại công nghiệp 4.0 phát triển vượt bậc như ngày nay, có một hiện thực “phũ phàng” mà giới chuyên gia buộc phải “ngầm hiểu” và “ngầm chấp nhận” đó chính là dù sản phẩm của chúng ta tốt và ưu đến mấy, nếu không “truyền thông” đúng cách cũng không thể “đến tay” người tiêu dùng. Bởi lẽ thị trường mỗi ngành hàng quá đỗi rộng lớn và cạnh tranh khốc liệt giữa hàng trăm thương hiệu. Khách hàng có vô số lựa chọn, và nếu bạn không truyền thông hiệu quả sẽ không thể chiếm lấy trái tim người tiêu dùng.

Ngành bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Công nghiệp 4.0 bùng nổ, Marketing bất động sản lên ngôi, thị trường sẽ không chia “miếng bánh” cho những nhà đầu tư thụ động. 

Nhưng “truyền” sao cho “thông” cũng là một câu hỏi hóc búa mà mọi nhà marketing bất động sản đau đáu trên hành trình dẫn đầu thị trường. Marketing thông minh, truyền thông đúng cách là kim chỉ nam hoạt động từ ngày đầu Munkas thành lập. Trong viết hôm nay, Munkas sẽ chia sẻ Gói dịch vụ đầu tiên – Gói tối ưu chi phí.

 

Gói tối ưu chi phí

 

Gói tối ưu chi phí dành cho ai?

Truyền thông là câu chuyện không của riêng ai. Nhưng với loại hình bất động sản, và đặc tính nhất định của từng dự án sẽ có hình thức truyền thông riêng biệt. Bạn không dùng hình thức truyền thông thành công của đất nền áp dụng vào căn hộ. Và dẫu cho 02 dự án cùng là “căn hộ”, nhưng ở mỗi khu vực, đặc điểm vị trí, tiện ích nội ngoại khu, hạ tầng, khách hàng, mức giá khác biệt dẫn đến truyền thông cũng phải khác biệt.

Đi vào chuyên môn, chắc hẳn mọi chuyên gia marketing bất động sản sẽ thấu hiểu cặn kẽ ưu – nhược, lợi thế cũng như điểm khuyết của đứa con tinh thần – dự án mình đang phụ trách. Họ hiểu được dự án đang ở giai đoạn nào, gặp khó khăn, nắm vững “đề bài” ở đâu từ đó liên lạc với những công ty chuyên cung cấp giải pháp truyền thông để cùng bàn bạc và tìm hướng “giải toán”.

 

Gói tối ưu chi phí Munkas

 

LIÊN HỆ MUNKAS

 

Gói tối ưu chi phí của Munkas đa số dành cho loại hình bất động sản căn hộ, căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại (Shophouse),… Bởi lẽ mức giá cho mỗi sản phẩm bất động sản căn hộ không hề rẻ, và số lượng dự án căn hộ ngày càng cao, khách hàng nếu dư giả lắm cũng sẽ chỉ sở hữu từ 2-3 căn. Hơn nữa, cùng với khoản tài chính đó, nhà marketing bất động sản không thể tối ưu hiệu quả truyền thông. Vì thế, Munkas với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp cam kết sẽ tối ưu truyền thông cho bạn.

Ngoài ra, Gói tối ưu chi phí còn phù hợp với những dự án đang gặp khó khăn (vấn đề pháp lý, tồn kho,…) hoặc những dự án đang ở giai đoạn sau (2, 3,…). Ở thời điểm này, Munkas không thể Cam kết Lead (sẽ tìm hiểu ở P.2) mà chỉ có thể Tối ưu khoản chi phí mà bạn sở hữu trong tay. Vì đâu Munkas lại không thể giúp dự án Cam kết Lead mà chỉ có thể Tối ưu chi phí? Vì sau khi ra mắt một thời gian, khách hàng đã nằm lòng những bất lợi của dự án. Giá trị duy nhất chúng ta có thể truyền thông đến họ chính là tiềm năng trong tương lai, hoặc chúng ta phải lựa chọn lại phân khúc khách hàng mục tiêu. Gói tối ưu chi phí của Munkas sẽ giúp bạn “giải bài toán” khó với những “công thức” siêu đẳng nhất.

 

TƯ VẤN NGAY

 

Gói tối ưu chi phí là gì?

Với Munkas, mỗi loại hình bất động sản và từng dự án cụ thể sẽ có thông điệp truyền thông, khách hàng mục tiêu cụ thể nhất. Với nguồn tài chính của nhà marketing bất động sản, những sàn hoặc chủ đầu tư, Gói tối ưu chi phí của Munkas cam kết sẽ hiển thị quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng nhất. Munkas cam kết chỉ thu về những data chất lượng (khách hàng quan tâm thật sự, chủ động để lại thông tin chi tiết như họ tên, SĐT, email từ form chiến dịch), bảo mật tuyệt đối thông tin data cho khách hàng. Do đâu mà Munkas có thể tự tin khẳng định điều này? Chính bởi nguồn tài nguyên (Fanpages, Websites)  từ những ngày đầu thành lập công ty, đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất được chắt lọc sau những chiến dịch thành công vang dội (Content, Design, Media, Code,…).

 

Liên hệ Munkas ngay hôm nay

Nếu bạn là chuyên gia marketing bất động sản thông thái, hãy liên hệ với Munkas để được nhận tư vấn, hỗ trợ truyền thông nhanh và tốt nhất. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên những chiến dịch truyền thông vang dội.

 

LIÊN HỆ MUNKAS