Là một thị trường “mới nổi” trong khu vực, bất động sản Trà Vinh trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn khi giá các phân khúc vẫn còn chưa cao. Vì thế, nhiều dự án hàng tỷ đang được xây dựng nhằm khai thác tiềm năng nơi đây.Tuy nhiên, các chủ đầu tư cần một giải pháp dài hạn để sinh lời. Vậy đâu là cách?

Bất động sản Trà Vinh: Thị trường trên đà phát triển

Trên đà phát triển cùng với các thị trường khác trong khu vực như bất động sản Cà Mau bất động sản Bạc Liêu, Trà Vinh ban hành những chính sách để nâng cao cơ sở hạ tầng, quy hoạch đất đai nhằm khai thác tối ưu lợi thế tỉnh nhà. Kết nối với Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1A, tỉnh này sở hữu vị trí kết nối thuận tiện đến TP HCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Bên cạnh, bãi biển Ba Động, danh thắng Ao Bà Om cùng các di tích lịch sử cũng làm cho nơi đây giàu đẹp hơn trong trái tim người Việt.

bat-dong-san-tra-vinh-2_

Sở hữu nhiều yếu tố thịnh vượng, bất động sản Trà Vinh lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư sành sỏi. Đơn cử cho nguyên nhân của sự hấp dẫn này nằm ở việc phần lớn đất ở Trà Vinh là đất thổ cư và đất nông nghiệp, dễ mua đi bán lại và đặc biệt giá đất nơi đây còn rất mềm, chỉ 200 triệu/nền (rẻ hơn gấp 3 lần so với khu vực). Ngoài ra, các Cơ quan Ban ngành tỉnh còn có nhiều quyết định mở rộng đường phố, quy hoạch các khu đất trống, mở cửa đầu tư tại cho các dự án.

Chính vì thế, chỉ trong 5 năm trở lại đây, bất động sản Trà Vinh gặt hái được nhiều thành công lớn. Năm 2017, Trà Vinh thu hút được 49 dự án đầu tư; trong đó có 5 dự án vốn đầu tư nước ngoài với tổng nguồn vốn đăng ký 143 triệu USD; 44 dự án đầu tư trong nước với tổng nguồn vốn đăng ký gần 3.500 tỷ đồng. Trong đó nổi bật là dự án Nhà ở thương mại của tập đoàn Vingroup, Khu đô thị mới KQC, Khu kinh tế Định An, Khu du lịch khoáng nóng Duyên Hải,… với vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD. Chính những yếu tố này đã và đang làm cho thị trường Trà Vinh trở nên “nóng hơn” và cơn sốt đất nơi đây đang dần được hình thành.

Để đón đầu để sinh lời cao từ những dự án sắp tới, các chủ đầu tư và đơn vị phát triển bất độn sản Trà Vinh cần tìm cho mình một giải pháp dài hạn để thu hút khách hàng quan tâm với chi phí hợp lý. Vậy bằng cách nào để các chủ dự án đạt được điều này?

Có thể bạn quan tâm:

Marketing bất động sản Trà Vinh: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Trà Vinh đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

 • Xác định thế mạnh thị trường: Đất nền.
 • Chân dung khách hàng:
  • +Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
  • + Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp
 • Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM…

bat-dong-san-tra-vinh_

Marketing bất động sản Trà Vinh hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

 • Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
 • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
 • Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản Trà Vinh cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.


Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Trà Vinh, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

 • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
 • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
 • Branding (Xây dựng thương hiệu)
 • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
 • PR
 • Thiết kế website
 • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Trà Vinh của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:


MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com