Là cửa ngõ giao thương quan trọng của khu vực miền Nam, bất động sản Tiền Giang trở thành “món mồi ngon” trong mắt những nhà đầu tư thông minh bởi tiềm năng sinh lời cùng quy hoạch hạ tầng bài bản.Tuy nhiên, để dự án thực sự thành công, chủ đầu tư cần một giải pháp dài hạn. Vậy đâu là cách?

Bất động sản Tiền Giang: Tiềm năng sinh lời vô hạn

Đất nền vẫn là phân khúc được chú ý nhất khi có biên độ tăng giá cao, dường như đạt hơn 70%. Điều này được chứng minh bởi vào năm 2016 ,mỗi nền diện tích 5×23 m chỉ có giá khoảng 476 triệu đồng, sau khoảng hơn 2 năm giá đất nền tại đây đã tăng lên trên dưới 2 tỷ đồng/nền.

Nhắc về sự tăng trưởng vượt bậc của bất động sản Tiền Giang, Giám đốc Sở Xây dựng Huỳnh Hữu Quyền cho biết: “Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh, cụ thể là trên địa bàn TP. Mỹ Tho, giá đất nền đang có chiều hướng tăng nhanh. Song, giá đất nền chỉ tăng có tính chất đột biến và tập trung tại một số khu vực, tuyến đường, nơi có các dự án phát triển đô thị và khu dân cư đã hình thành và sắp hình thành như: Đường Nguyễn Công Bình, Hùng Vương nối dài; Dự án Khu dân cư Trung An, phường 10, Thạnh Trị, dọc sông Tiền…”. Về giá cả, thị trường tỉnh khá tương đồng với các thị trường khác như bất động sản Bến Tre, bất động sản Kiên Giang.

bat-dong-san-tien-giang-1_

Bên cạnh đó, các dự án nhà ở cũng được đặc biệt quan tâm khi có nhiều chủ đầu tư hơn vào phân khúc này nhằm nhắm đến đối tượng thu nhập tầm trung ở tỉnh, điển hình là dự án Khu dân cư Thạnh Trị, Khu nhà ở Thương mại Trung An. Phân khúc này cũng đón cơn bão giá khi Khu Trung An tăng từ 690 triệu đồng (115m2) lên 1 tỷ chỉ trong 2 năm.

Như vậy, với cơ hội sinh lời hấp dẫn, sẽ có nhiều hơn các nhà đầu tư chọn rót vốn vào bất động sản Tiền Giang. Một thách thức được đặt ra cho các chủ dự án bất động sản Tiền Giang chính là liệu có giải pháp nào giúp thu hút khách hàng với chi phí tối ưu nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả để cạnh tranh với những dự án khác?

Có thể bạn muốn xem thêm:

Marketing bất động sản Tiền Giang: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư 

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Tiền Giang đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư bất động sản Tiền Giang xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

 • Thế mạnh thị trường: Đất nền.
 • Chân dung khách hàng:
  • +Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
  • + Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp
 • Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM…

bat-dong-san-tien-giang-2_

Marketing bất động sản Tiền Giang hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản Tiền Giang có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

 • Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
 • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
 • Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản Tiền Giang không ngừng phát triển.

Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Tiền Giang, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

  • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
  • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
  • Branding (Xây dựng thương hiệu)
  • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
  • PR
  • Thiết kế website
  • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Tiền Giang của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ:  292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com