Là cửa ngõ quan trọng trong giao thương 2 nước Việt Nam – Campuchia, bất động sản Tây Ninh lọt vào “tầm ngắm” của những nhà đầu tư đất nền sành sỏi. Với tiềm năng to lớn như thế, các chủ đầu tư cần phải có chiến lược thu hút phù hợp nhưng vẫn phải đảm bảo tối ưu doanh thu. Vậy đâu là cách?

Bất động sản Tây Ninh: Sốt đất nơi trọng điểm giao thương

Tính từ quý II/2017 đến nay, giá nhà đất ở Tây Ninh tăng lên đáng kể, đặc biệt sau khi tỉnh nhận được phê duyệt từ Chính Phủ để xây dựng tuyến đường Vành Đai biên giới với tổng chiều dài hơn 130 km.

Với cơ sở hạ tầng được triển khai một cách bài bản, bất động sản Tây Ninh nhận được sự “ưu ái” từ các nhà đầu tư, đặc biệt ở phân khúc đất nền. Tính từ Tết Nguyên Đán 2018, giá đất tại đây tăng đến hơn 60%, những thửa đất mặt tiền đi qua các xã Suối Đá, Phước Ninh lên đến 45-65 triệu/m2, tạo nên “cơn sốt” đất lớn nhất từ trước đến giờ tại tỉnh này.

bất động sản tây ninh 2

Theo nhiều người thuộc giới kinh doanh bất động sản, trước thềm thông tin các dự án về phát triển du lịch, thương mại, giao thông quan trọng sắp được triển khai ở tỉnh, nhiều chủ đầu tư bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận sẽ rót vốn hàng tỷ cho phân khúc đất nền nơi đây nhằm khai thác tiềm năng vô tận. Trong tình thế này, chủ đầu tư các dự án cần phải tìm cho dự án của mình một giải pháp, vừa thu hút đông đảo lượng khách quan tâm, vừa đáp ứng doanh thu cần thiết.  Vậy đâu là giải pháp?

Có thể bạn muốn xem thêm:

Marketing bất động sản Tây Ninh: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Tây Ninh đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

 • Xác định thế mạnh thị trường: Đất nền, bất động sản du lịch
 • Chân dung khách hàng:
  • Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
  • Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp
  • Nhà đầu tư du lịch tại các điểm du lịch lớn, họ mong muốn sinh lời từ các ngày lễ, cúng viếng trong năm.
 • Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Marketing bất động sản hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

 • Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
 • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
 • Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.

bất động sản tây ninh 1

Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Tây Ninh, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

 • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
 • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
 • Branding (Xây dựng thương hiệu)
 • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
 • PR
 • Thiết kế website
 • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Tây Ninh của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:
MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ:  292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com