Bất động sản Long An đã và đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư thông minh bởi lợi thế kết nối cùng sự bài bản trong quy hoạch hạ tầng. Từ đây, nhiều chủ đầu tư quyết định “rót vốn” vào thị trường này và với phương cách phù hợp, họ đã nhận được doanh thu hàng tỷ. Đâu là lý do?

Bất động sản Long An: “Con rồng” khu đô thị Tây Sài Gòn

Đứng đầu sự tăng trưởng về giá chính là phân khúc đất nền tại các huyện ở Long An. Cần Giuộc, Đức Hòa và Bến Lức là 3 điểm nóng của giá đất trong năm vừa qua, với doanh thu cao hơn 20 – 30%. Đặc biệt, nhiều dự án cũng trở nên phổ biến như Saigon Village, Long Hau Riverside và Five Star do sở hữu vị trí đắc địa của một khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh, phân khúc nhà phố cũng “âm thầm” tăng trưởng khi doanh thu và lượng khách hàng quan tâm tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

bat-dong-san-long-an

Điều làm bất động sản Long An trở nên thật hấp dẫn trong mắt những người yêu lĩnh vực này chính là chính sách quy hoạch bài bản trong cơ sở hạ tầng. Năm 2018 là một năm nhiều niềm vui với Long An khi nhận được sự quan tâm từ quy hoạch Cảng biển lớn nhất Đông Nam Á Hiệp Phước, xây dựng cao tốc Bến Lức – Long Thành và tuyến Metro số 2 với vốn đầu tư hơn 2173 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm:

Chính vì như thế mà Long An thu hút được nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực này như Đất Xanh, Nishi Nippon Railroad, Nam Long,… với quyết định rót vốn hơn hàng tỷ đồng để xây dựng dự án nơi đây. Với sự hấp dẫn trong giá cũng như tiềm năng khu vực, Long An sẽ sớm trở thành tâm điểm chú ý của đầu tư bất động sản và thách thức đặt ra lúc này cho các đơn vị phát triển chính là:”Làm sao để thu hút khách hàng cho dự án của mình với doanh thu tối ưu nhất?”

Marketing bất động sản Long An: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Long An đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

bat-dong-san-long-an-2

– Sản phẩm: Đất nền đã được quy hoạch
– Đối tượng: Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
– Thông điệp/idea: Đầu tư sinh lời vô tận tại trọng điểm kinh tế phía Nam
– Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM.

Marketing bất động sản hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.

Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Long An, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

– Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
– Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
– Branding (Xây dựng thương hiệu)
– Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
– PR
– Thiết kế website
– Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Long An của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com