Là một tỉnh trẻ, song lại sở hữu tâm điểm kết nối thuận tiện giúp bất động sản Hậu Giang trở thành “món mồi béo bở” trong mắt những nhà đầu tư thông minh. Và giữa hàng trăm dự án đang được xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình là một điều khó đối với các chủ đầu tư. Vậy đâu là giải pháp?

Bất động sản Hậu Giang giờ ra sao?

Hòa chung trong nhịp tăng trưởng với các thị trường trong khu vực Tây Nam Bộ như bất động sản An Giang, bất động sản Sóc Trăng,bất động sản Hậu Giang đang trở thành điểm nóng đầu tư do không chỉ tọa lạc tại vị thế chiến lược của vùng mà còn sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng.

Nếu so sánh với các tiểu vùng khác như Đông Nam Bộ, Tây Nguyên thì bất động sản Hậu Giang vẫn còn hoang sơ với mức giá khá “mềm”, dao động chỉ từ 5 – 7 triệu đồng/m2 ở trọng điểm Ngã Bảy. Nhận ra điều này, nhiều chủ đầu tư bắt đầu “xuống cọc” tạo ra cơn sốt đất trong khoảng 2 năm vừa qua, bằng chứng là hầu hết các khu vực này đều tăng khoảng 30% – 35% so với năm 2016.
bất động sản hậu giang 2
Đặc biệt, sau khi có sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup ở Thành phố Vị Thanh, tỉnh này dường như thu hút nhiều hơn sự chú ý của các chủ đầu tư nhà đất, cũng từ đây mà nhiều dự án hàng tỷ cũng được mở ra. Toàn tỉnh hiện có khoảng 117 dự án khu dân cư, khu dân cư – tái định cư, khu dân cư thương mại đã hoàn thành, đang triển khai, được quy hoạch với quy mô khoảng 1.228,73 ha.

Với kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng bài bản cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn, bất động sản Hậu Giang đã và đang trở thành điểm nóng của thị trường miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, nếu chỉ xây dựng dự án mà không có chiến lược tiếp thị rõ ràng thì chủ đầu tư sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn và mất rất nhiều chi phí. Vậy đâu là cách?

Marketing bất động sản Hậu Giang: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Hậu giang đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

 • Xác định thế mạnh thị trường: Đất nền
 • Chân dung khách hàng:
  • Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
  • Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp
 • Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Có thể bạn quan tâm:

Marketing bất động sản hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

 • Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
 • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
 • Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.

bất động sản hậu giang

Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Hậu giang, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

 • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
 • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
 • Branding (Xây dựng thương hiệu)
 • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
 • PR
 • Thiết kế website
 • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Hậu giang của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ:  292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com