Là cửa ngõ giao thương quan trọng của Việt Nam và Campuchia, Đồng Tháp trở thành vị trí chiến lược trong lộ trình phát triển quốc gia. Bên cạnh, với hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản, bất động sản nơi đây lọt vào tầm ngắm của những nhà đầu tư sành sỏi. Tuy nhiên, để khai thác tốt tiềm năng mảnh đất này, các chủ đầu tư bất động sản Đồng Tháp cần một giải pháp dài hạn và hiệu quả. Vậy đâu là cách?

Bất động sản Đồng Tháp: Tâm điểm phát triển miền Tây

Trên đà phát triển cùng với những thị trường khác như bất động sản Vĩnh Long, bất động sản Bến Tre, bất động sản Trà Vinh,… bất động sản Đồng Tháp trở thành điểm nóng và nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt trong các phân khúc đất thổ cư. Sau khánh thành cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, giá đất ở các khu vực này tăng vượt bậc (hơn 20% so với cùng kỳ năm trước). Bên cạnh, sau khi có quyết định phê duyệt các dự án như: Khu Kinh tế Cửa khẩu, Khu công nghiệp Tân Kiều; Cụm công nghiệp Trường Xuân,… nhiều lô đất ở nơi đây cũng trở nên “nóng hổi”.

bat-dong-san-dong-thap-2_

Sở hữu 4 cửa khẩu đến quốc gia Campuchia anh em, Đồng Tháp mang tiềm năng rất lớn trong đầu tư đa ngành. Nói về vấn đề này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng Đồng Tháp đang là ngôi sao sáng về môi trường đầu tư kinh doanh. Tỉnh đã có nhiều hình thức xúc tiến kêu gọi đầu tư, lắng nghe, giải quyết, tháo gỡ vướng mắc trên tinh thần nhà nước, DN và người dân cùng thắng.

Đây cũng là cơ hội để Đồng Tháp vươn lên nắm trọn vị thế đặc biệt trong nền kinh tế Việt Nam. Và bước đầu cho công cuộc này chính là những chính sách ưu đãi, miễn thuế ở khu vực 1 (gồm có huyện Tam Nông, Tháp Mười, Tân Hồng và Hồng Ngự, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ còn 10,… Nhận ra lợi thế vàng khi rót vốn vào khu vực này, các chủ đầu tư đang dần đổ về “vùng sen hồng” này để sinh lời, tuy nhiên, để thực sự thu hút được lượng khách hàng quan tâm cao với chi phí hợp lý, các chủ dự án cần một giải pháp marketing bất động sản.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Marketing bất động sản Đồng Tháp: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Đồng Tháp đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

 • Xác định thế mạnh thị trường: Đất nền, bất động sản du lịch
 • Chân dung khách hàng:
  • Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
  • Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp.
  • Nhà đầu tư du lịch tại các điểm du lịch lớn, họ mong muốn sinh lời từ các ngày lễ trong năm.
 • Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM…

bat-dong-san-dong-thap-1_

Marketing bất động sản Đồng Tháp hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

 • Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
 • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
 • Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.


Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Đồng Tháp, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

 • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
 • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
 • Branding (Xây dựng thương hiệu)
 • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
 • PR
 • Thiết kế website
 • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.


Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Đồng Tháp của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:


MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com