Là cầu nối giữa Tây Nguyên và Đồng Bằng, bất động sản Bình Phước thừa hưởng sự đa dạng trong liên kết vùng và sự tiện lợi trong giao thông. Thế nhưng, để thu hút nhiều hơn khách hàng đến với khu vực này, chủ đầu tư cần phải áp dụng biện pháp Marketing phù hợp. Thế nhưng, bắt đầu từ đâu?

Bất động sản Bình Phước: Cửa ngõ của sự phát triển vượt bậc

Tính từ quý I/2018, bất động sản Bình Phước đã chứng kiến một sự phát triển vượt bậc trong cơ cấu hạ tầng cũng như quy hoạch các huyện, xã một cách bài bản không kém cạnh bạn bè trong khu vực như bất động sản Đồng Nai. Tỉnh Bình Phước trong vài năm vừa qua cũng xây dựng nhiều công trình “khủng”, đơn cử là Cửa khẩu Tân Thành với diện tích hơn 300 ha ( theo Quyết định số 1688/QĐ-UBND).

bất động sản bình phước 2

Bên cạnh, Bình Phước còn đón nhận sự ưu ái từ các nhà đầu tư lớn. Tiêu biểu là dự án Khu công nghiệp – Khu dân cư Becamex Bình Phước với dòng vốn hơn 5 tỷ USD và sở hữu 2185 ha phần đất cho dân cư. Chưa dừng lại ở đó, Bình Phước còn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các công ty lớn như Hankuk Carbon, Yong Sung,… đem lại nguồn ngoại tệ lớn cho tiềm lực của tỉnh.

Sắp tới đây, thị xã Đồng Xoài sẽ được quy hoạch lên Thành phố, tạo nên cơn sốt giá nhà đất trong toàn bộ khu vực. Chỉ trong vòng vài tháng kể từ ngày có Quyết định, giá ở khu vực phường Tân Đông đã tăng gấp 1,8 – 2,5 lần và khu phố Thanh Bình tăng gấp 3 lần. Điều này đặt ra câu hỏi cho các chủ đầu tư: “Làm thế nào để thu hút nhiều khách hơn trong khi có quá nhiều sự cạnh tranh giữa các dự án?”

Marketing bất động sản Bình Phước: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư tại

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Bình Phước đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

 • Xác định thế mạnh thị trường: Đất nền
 • Chân dung khách hàng:
  • Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
  • Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp.
 • Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Có thể bạn muốn xem thêm:

Marketing bất động sản hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

 • Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
 • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
 • Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.

bất động sản bình phước 1

Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Bình Phước, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

 • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
 • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
 • Branding (Xây dựng thương hiệu)
 • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
 • PR
 • Thiết kế website
 • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.


Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Bình Phước của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:


MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ:  292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com