Là một trong những lĩnh vực được đầu tư hàng đầu, bất động sản An Giang trở thành điểm nóng khi tỉnh được ví như một “con rồng” trong nền kinh tế phía Nam. Hàng trăm dự án đã được xây dựng, song hiệu quả thu hút khách hàng còn kém. Vậy nguyên nhân là gì và đâu là giải pháp?

Bất động sản An Giang: Định hình đô thị thịnh vượng

Được xem là trọng tâm phát triển của khu vực Tây Nam Bộ, An Giang hiện đang phấn đấu và đề ra nhiều chủ trương để phát triển tỉnh nói chung và nền kinh tế nói riêng. Đơn cử là thành phố Long Xuyên đặt mục tiêu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được công nhận là đô thị loại I vào năm 2020. Như vậy, việc phát triển tỉnh sẽ không chỉ thu hút nguồn lực đầu tư từ các khu vực mà còn tác động đến giá các loại hình bất động sản nơi đây.

Với cơ sở hạ tầng được nâng cấp thuận tiện cho di chuyển, nhiều dự án hàng tỷ đã được ra đời như Cầu Vàm Cống, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Cảng Mỹ thới giúp đem về cho tỉnh này số vốn hơn 1 tỷ USD. Điều này làm cho giá bất động sản An Giang lọt vào danh sách những tỉnh bị ảnh hưởng bởi “cơn sốt đất”, đơn cử là giá ở khu vực Long Xuyên, Châu Đốc, Mỹ Thới tăng hơn 45% so với năm trước, có nơi tăng hơn 70%.

Bên cạnh, bởi sở hữu nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, tỉnh An Giang còn thu hút nguồn đầu tư từ các dự án như khu di tích văn hóa – lịch sử Núi Sam, Núi Cấm, đồi Tức Dụp, khu di tích khảo cổ và kiến trúc nghệ thuật Óc Eo – Ba Thê, khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng,… Bởi lượng khách cùng lượng lao động đổ về đông đảo, tỉnh cũng chủ trương cho xây dựng các dự án dân cư như Golden City, KDC Mỹ Thới,.. làm cho bất động sản tỉnh này trở nên phong phú, không kém gì các tỉnh anh em như bất động sản Kiên Giang, bất động sản Vĩnh Long,….

bat dong san an giang

Với sức ép cạnh tranh rất lớn như hiện nay, các chủ dự án và đơn vị phát triển cần có một chiến lược tiếp thị hiệu quả và thu hút nhằm tối ưu hóa doanh thu và xây dựng thương hiệu phù hợp. Vậy đâu là cách?

Có thể bạn muốn xem thêm:

Marketing bất động sản: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư tại An Giang

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản An Giang đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

 • Xác định thế mạnh thị trường: Đất nền, bất động sản du lịch
 • Chân dung khách hàng:
  • Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang địa ốc, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.
  • Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp
  • Nhà đầu tư du lịch tại các điểm du lịch lớn, họ mong muốn sinh lời từ các ngày lễ, cúng viếng trong năm.
 • Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Marketing bất động sản hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

 • Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
 • Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
 • Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.

Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản An Giang, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

 • Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
 • Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
 • Branding (Xây dựng thương hiệu)
 • Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
 • PR
 • Thiết kế website
 • Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản An Giang của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ:  292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com