Thị trường bất động sản Vũng Tàu trong nửa đầu 2018 đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt trong doanh thu và quy mô phát triển. Vậy điều gì đã khiến bất động sản Thành phố biển này trở nên thật hấp dẫn với nhà đầu tư?

Thị trường bất động sản Vũng Tàu nửa đầu 2018: Bắt đầu “thức giấc” tiềm năng

Trong những năm gần đây, Vũng Tàu luôn là điểm đến đầu tiên của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ tính riêng trong 9 tháng đầu năm 2017, TP biển này đã đón hơn 7 triệu lượt khách du lịch, là đòn bẩy mạnh mẽ để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

bat-dong-san-vung-tau-1

Tuy nhiên, tính từ thời điểm quý II/2018, lượng cung về phân khúc căn hộ cao cấp hay bất động sản nghỉ dưỡng có tăng, nhưng chỉ dừng ở mức công bố. Điều này như làm thị trường nơi đây “ngủ quên” giữa cơn sốt nhà đất đang diễn ra ở các tỉnh vùng Đông Nam Bộ khác như bất động sản Đồng Nai, bất động sản Bình Dương,…

Có thể bạn quan tâm:

Nhận thấy tiềm năng vô tận tại khu vực Vũng Tàu, nhiều dự án lớn đang được đầu tư và các chính sách quy hoạch nơi đây cũng được nới lỏng hơn để thu hút các đơn vị uy tín. Nổi bật trong đó là dự án Kahuna Hồ Tràm Strip, dự án căn hộ Gallery Villa từ HTP và khu nghỉ dưỡng 5 sao Vũng Tàu Regency với vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Nhưng với thị trường còn mới trong mắt nhà đầu tư Việt, bất động sản ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã, đang và sẽ gặp nhiều thử thách trên chặng đường chinh phục trái tim của những vị khách hàng khó tính.

Marketing bất động sản Vũng Tàu: Giải pháp thông minh cho chủ đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường bất động sản Vũng Tàu đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

bat-dong-san-vung-tau-2

Sản phẩm: Bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm căn hộ nghỉ dưỡng, condotel, resort 5 sao,…
Đối tượng: Người có mong muốn cùng gia đình đi du lịch hoặc doanh nhân o muốn nghỉ ngơi sau 1 thời gian làm việc vất vả. Tâm lý muốn tận hưởng dịch vụ tốt nhất và thư giãn. Với condotel thì sẽ có nhà đầu tư, mua để cho thuê hoặc bán lại. Những người này thường có thu nhập cao, trên 30 triệu.

Thông điệp/idea: Không gian nghỉ dưỡng đích thực

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM.

Marketing bất động sản Vũng Tàu hiệu quả với Munkas Agency

Hiện nay, đa số các chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có “tư duy lối mòn” về hoạt động marketing bất động sản. Vì thế mà các chiến dịch tiếp thị của chủ đầu tư dường như vấp phải nhiều thử thách và tốn rất nhiều chi phí:

Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đã đến lúc nhà đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản cần thật sự quan tâm đến hoạt động marketing bất động sản để không những mang thông tin đến đúng khách hàng mục tiêu, mà quan trọng hơn hết là tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản không ngừng phát triển.

Nhằm mang đến giải pháp marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản Vũng Tàu, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu marketing và giàu kinh nghiệm thực chiến không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:

– Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
– Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
– Branding (Xây dựng thương hiệu)
– Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
– PR
– Thiết kế website
– Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Quá trình chinh chiến cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ giúp Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Chiến dịch marketing bất động sản bùng nổ với chi phí tối ưu giờ đây chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản Vũng Tàu của bạn.

Xem thêm về các dự án khác tại Marketing bất động sản theo khu vực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com