Canvas is not supported in your browser.

Sự kiện

Không gian mở dành cho những nhà quản trị tài ba
của ngành bất động sản.

18:00 Ngày 15.05.2018
EDENSTAR Hotel – 38 Bùi Thị Xuân, Q1, TP.HCM

 

Giới thiệu sự kiện

Với mong muốn đem lại một không gian mở để các cấp lãnh đạo, các nhà quản lý, anh em Bất động sản chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong ngành và những câu chuyện thực tế để áp dụng vào công việc, Munkas Agency hân hạnh được tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề: “Vén màn tuyển dụng BĐS: Tinh gọn nhân lực – Thống lĩnh thị trường”.
Đây là một cơ hội đặc biệt để quý vị có thể gặp gỡ, tiếp xúc với các anh em trong ngành BĐS, qua đó thấu hiểu nhu cầu và tăng mức độ nhận diện thương hiệu của quý công ty. Đồng thời đây cũng là cơ hội quý báu dành cho các nhà quản trị để tiếp cận nguồn nhân lực đầy tiềm năng và chất lượng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và đào tạo, hiện đang là leader của 1 Division dẫn đầu về doanh số cũng như quân số của ERA Vietnam với gần 600 nhân sự.

Với chuyên môn là Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Marketing, Ông Trương Anh Tú có hơn 10 năm kinh nghiệm về Quản lý & huấn luyện Kinh doanh Bất động sản.

Với nhiều năm kinh nghiệm về Digital Marketing, đặc biệt là Performance Marketing, anh đã cùng Munkas Agency triển khai thành công hơn 100 dự án Bất động sản.

Diễn giả Trần Vĩnh Phi Long có những chia sẻ quý báu về:
- Thực trạng nhân sự tại các sàn Bất động sản hiện nay
- Thảo luận những khó khăn và lối mòn trong tuyển dụng của các sàn giao dịch
- Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Diễn giả Trương Anh Tú trò chuyện về các chủ đề: - Tổng quát về cách hoạch định chính sách đào tạo, bồi dưỡng và giữ chân nhân viên - Tư duy khi xây dựng đội ngũ sale làm sao tối ưu và hiệu quả

Diễn giả Dương Khôi Nguyên bàn về các khía cạnh: - Đứng trên góc nhìn người làm Marketing để giải quyết vấn đề nhân sự - Mô hình Sale tinh gọn kết hợp với Marketing hiệu quả - Một số xu hướng mới trong Marketing Bất động sản

Đăng ký nhân tư vấn về sự kiện