Canvas is not supported in your browser.

Gói dịch vụ
Tối ưu chi phí quản lý

Giới thiệu dịch vụ

Gói dịch vụ Tối ưu chi phí quản lý là giải pháp data của Munkas dành cho khối sàn giao dịch, trưởng phòng kinh doanh. Gói dịch này hướng đến mục tiêu tìm khách hàng tiềm năng trên cơ sở chi phí bỏ ra để thu về một data (Cost Per Lead – CPL)  là tối ưu nhất.

Tùy vào đặc thù của dự án và nhu cầu của khách hàng, Munkas sẽ triển khai và tối ưu các chiến dịch trên các kênh truyền thông như Facebook, Google Paid Search, Google Display Network, Cốc Cốc banner, Email Marketing, SMS thường, SMS Brand Name, Publish Relations (online, offline), … giúp thu hút khách hàng tiềm năng, giải bài toán doanh thu cho doanh nghiệp bất động sản.

Theo đó đối với gói dịch vụ này, dựa trên nguồn ngân sách xác định ban đầu của khách hàng, Munkas sẽ ước tính số lượng data tối thiểu mà khách hàng nhận được và triển khai chiến dịch trên cơ sở liên tục tối ưu chi phí.

 

Vì sao Munkas
là đối tác phù hợp nhất?

Chuỗi hệ thống công nghệ
phát triển riêng cho ngành

Munkas tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên phát triển chuỗi hệ thống phân tích và tối ưu chiến dịch marketing dành riêng cho ngành bất động sản.

Đội ngũ nhân sự
dày dặn kinh nghiệm thực chiến

Được mài giũa qua hàng trăm dự án bất động sản hằng năm, đội ngũ Munkas tự tin vào khả năng triển khai dự án hiệu quả và tối ưu nhất.

Mạng lưới chuyên gia
sẵn sàng hỗ trợ

Mạng lưới hơn 10 chuyên gia đầu ngành sẵn sàng tư vấn và đề xuất tối ưu chiến dịch.

Tận tâm và chính trực

Hệ thống báo cáo tự động tạo điều kiện để khách hàng liên tục theo dõi hiệu quả. Data đổ về sheet hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người.

Quy trình dịch vụ

1

Thẩm định dự án: giá, phân khúc, đối thủ cạnh tranh.

2

Phác họa chân dung khách hàng.

3

Phân tích insight khách hàng.

4

Lên plan, timeline, KPI chi tiết cho dự án, cân đối ngân sách.

5

Triển khai chiến dịch tập trung vào mục tiêu tạo data khách hàng. Tracking, review đánh giá, tối ưu (thông điệp, ngân sách, …)

6

Phát triển chiến lược, định hướng truyền thông.

7

Set up chiến dịch truyền thông.

8

Luân chuyển data cho đối tác bằng hệ thống tự động.

9

Trao đổi thông tin hằng ngày trong group viber, zalo và update tình trạng data hàng ngày trong hệ thống real-time report.

10

Làm báo cáo chiến dịch.