Canvas is not supported in your browser.

Event & Activation

Giới thiệu dịch vụ

Event và Activation giúp tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp, là một trong những phương thức marketing đang được các doanh nghiệp bất động sản ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Bằng dịch vụ tổ chức Event và Activation, Munkas hỗ trợ các doanh xử lý những điểm chạm thương hiệu trực tiếp một cách nhẹ nhàng, ấn tượng, ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng.

Lý do Munkas
là lựa chọn phù hợp nhất

Truyền thông
là thế mạnh

Là đơn vị có nền tảng truyền thông vững chắc, Munkas có năng lực tạo cho sự kiện của khách hàng những hiệu ứng tích cực phủ khắp các mặt trận truyền thông.

Biết cách tối ưu
điểm chạm khách hàng

Munkas biết cách tạo ra những sự kiện cho lĩnh vực bất động sản (lễ giới thiệu dự án, lễ mở bán, lễ khai trương nhà mẫu, …) ấn tượng, thu hút nhiều người tham dự cũng như tạo bầu không khí, tối ưu điểm chạm để thúc đẩy khách hàng tiềm năng ra quyết định.

Hiểu đặc thù
ngành bất động sản

Sự kiện trong ngành bất động sản vốn có những đặc thù và yêu cầu riêng biệt. Ngoài việc thu hút được thật nhiều khách hàng tham dự, sự kiện còn phải thuyết phục được khách hàng tiềm năng ra quyết định giao dịch. Munkas hiểu và biết cách khai thác đặc thù đó.

Quy trình dịch vụ

1

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

2

Xây dựng ý tưởng và thông điệp chủ đạo cho chương trình

3

Lên kế hoạch, dự trù kinh phí, trình bày cho khách hàng

4

Tiến hành điều chỉnh theo feedback (nếu có)

5

Xác nhận thông tin và ký hợp đồng

6

Lập kế hoạch triển khai sự kiện

7

Triển khai sự kiện.

8

Tổng hợp và báo cáo