E-mail: contact@arc.com

EN FR PT

GIỚI THIỆU VỀ MUNKAS

GIỚI THIỆU VỀ MUNKAS

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Thành lập năm 2016, MUNKAS là một trong các đơn vị trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả cho ngành bất động sản tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đối tác của Google, Facebook, Cốc Cốc tại Việt Nam và tự tin rằng sẽ mang lại những dịch vụ marketing cũng như các giải pháp để tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật các công cụ tốt nhất, công nghệ mới nhất. Từ đó cung cấp những phương án tối ưu cho các gói dịch vụ Marketing. Đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất.
Munkas với sức trẻ năng động ham học hỏi, tư duy không ngừng phát triển. Hy vọng sẽ mang lại luồng sinh khí mới cho thị trường Bất động sản Việt Nam.

CHÚNG TÔI GIÚP GÌ CHO BẠN

Đội ngũ của Munkas bước chân từ marketing cho các sàn bất động sản có nhiều kinh nghiệm thực tế. Trước khi hoạch định một chiến lược Marketing lâu dài hay ngắn hạn. Chúng tôi luôn đưa ra sự đánh giá và thẩm định các yếu tố về thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm kỹ lưỡng.

Từ đó phân tích tâm lý và hành vi của người dùng để vẽ ra chân dung sát nhất, thực nhất của khách hàng.

Tìm ra những góc nhìn mới về các dự án nhằm giải quyết những rào cản của khách hàng khi đến với các dự án Bất động sản của bạn.

Đồng thời tạo lập hệ thống tự động hóa để bắt kịp với hành vi của khách hàng và những nhu cầu ngày càng cải tiến nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ.

Munkas giúp gì cho bạn

CHÚNG TÔI CÙNG NHAU TẠO RA MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ NHIỆT HUYẾT

NƠI KHAI PHÁ TỐI ĐA TIỀM NĂNG CỦA BẠN

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Ban đầu tiếp xúc với Munkas, tôi cũng khá cân nhắc nhưng cuối cùng tôi cũng bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình, kiến thức của các bạn trẻ. Thực sự, lúc đó tôi chỉ muốn cho các bạn ấy một cơ hội, nhưng kết quả làm tôi rất bất ngờ. Không chỉ đạt hiệu quả, chất lượng tốt mà tư duy làm việc có tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo, tư tưởng sáng tạo nhưng vẫn rất thực tế khiến tôi thực sự hài lòng.

Image

Anh Trần Minh Thái

Giám đốc kinh doanh Danh Khôi Real Estate

Sau vài lần hợp tác, mặc dù là một đội ngũ trẻ nhưng Will Lì thấy được ở Munkas sự sáng tạo, nhiệt huyết và đặc biệt là cái tâm với nghề. Hi vọng các bạn sẽ giữ vững tâm thế đó và tiếp tục phát huy năng lực, chắc chắn Munkas sẽ ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ hơn. Will Lì rất sẵn lòng nếu có cơ hội hợp tác cùng các bạn trong tương lai!

Image

Phạm Phước Nguyên (Will Lì)

Premier Brand