E-mail: contact@arc.com

EN FR PT

Sàn giao dịch

Nghiên cứu thị trường

Bao gồm nghiên cứu đối thủ, khách hàng, dự án và thị trường. Sau đó xử lý và phân tích kết quả thu được để có cái nhìn chi tiết và tổng quan về thị trường hiện tại và tương lai.

Định vị

Dựa vào kết quả nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ phác họa chân dung khách hàng tiềm năng

Xây dựng chiến lược

Từ chân dung khách hàng tiềm năng kết hợp với nghiên cứu thị trường để xây dựng nên một chiến lược marketing với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất cho đối tác.

Landing page

Dựa vào quá trình quan sát hành vi khách hàng kết hợp với các công cụ hiện đại, Munkas thiết kế trang web landing page tối ưu, phù hợp nhất với ngành bất động sản.

SEO

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên phù hợp với máy chủ và thuật toán tìm kiếm (Search Engine) giúp nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến bất động sản và dự án của bạn.

Thiết kế UX/UI

Munkas không ngừng chăm chút thiết kế “UI” (Giao diện người dùng) và “UX” (Trải nghiệm người dùng) giúp website trở nên thân thiện hơn và tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng trong ngành bất động sản.

Dựng phim 3D

Tạo nên những thước phim 3D rõ nét, quay đủ 360 độ giúp người dùng tha hồ trải nghiệm không gian căn hộ mẫu như thật. Từ đó giúp tăng lượng tương tác và thu hút khách hàng quan tâm đến dự án của bạn.

Tracking hành vi khách hàng

Munkas không ngừng nỗ lực chăm sóc khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất thông qua việc tracking hành vi khách hàng, giúp tối ưu hóa website, quảng cáo và hiệu quả của mỗi chiến dịch bất động sản

Facebook

Quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất thế giới có hơn 2 tỷ người dùng.

Google Ads

Sử dụng các công cụ quảng cáo của Google giúp tiếp cận khách hàng qua hệ thống các website, mạng tìm kiếm và hiển thị.

Cốc cốc

Cốc Cốc đã trở thành một trong những công cụ tìm kiếm và trình duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra khi so với các mạng quảng cáo online trong nước, Cốc Cốc là nền tảng quảng cáo lớn nhất với hơn 22 triệu người dùng.

Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động của VNG Việt Nam

Lên kế hoạch truyền thông

Chúng tôi tiến hành xây dựng thông điệp truyền thông và kế hoạch phân bổ các kênh truyền thông sao cho phù hợp với dự án.

Media Booking

Sau đó tiến hành booking media, cân đối ngân sách sao cho hiệu quả nhất.

Hướng đến hiệu quả thực

Marketing hướng đến hiệu quả thực nghĩa là marketing giúp điều hướng khách hàng đến một hành động cụ thể như lead generation (data khách hàng tiềm năng), engagement (tương tác),…

Data của khách hàng chất lượng

Với phương châm làm việc với 100% tâm huyết, Munkas luôn mang lại giá trị thực cho đối tác cụ thể ở đây là data của khách hàng chất lượng.

Tối ưu hóa quảng cáo

Dựa vào số liệu, data và hành vi khách hàng sẽ thiết lập, tính toán các mô hình để tìm ra yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng và thông qua các công cụ đo lường tiên tiến giúp tối ưu hóa thông điệp và ngân sách quảng cáo.

Tối ưu hóa khả năng chăm sóc khách hàng (CRM)

Customer Relationship Management – Tư vấn quản lý quan hệ khách hàng

Tối ưu hóa Data

Dựa vào số liệu, data và hành vi khách hàng sẽ thiết lập, tính toán các mô hình để tìm ra yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định mua bất động sản của khách hàng giúp không ngừng nâng cao chất lượng data.