E-mail: contact@arc.com

EN FR PT

Landing page

Dựa vào quá trình quan sát hành vi khách hàng kết hợp với các công cụ hiện đại, Munkas thiết kế trang web landing page tối ưu, phù hợp nhất với ngành bất động sản.

SEO

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên phù hợp với máy chủ và thuật toán tìm kiếm (Search Engine) giúp nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến bất động sản và dự án của bạn.

Thiết kế UX/UI

Munkas không ngừng chăm chút thiết kế “UI” (Giao diện người dùng) và “UX” (Trải nghiệm người dùng) giúp website trở nên thân thiện hơn và tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng trong ngành bất động sản.

Dựng phim 3D

Tạo nên những thước phim 3D rõ nét, quay đủ 360 độ giúp người dùng tha hồ trải nghiệm không gian căn hộ mẫu như thật. Từ đó giúp tăng lượng tương tác và thu hút khách hàng quan tâm đến dự án của bạn.

Tracking hành vi khách hàng

Munkas không ngừng nỗ lực chăm sóc khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất thông qua việc tracking hành vi khách hàng, giúp tối ưu hóa website, quảng cáo và hiệu quả của mỗi chiến dịch bất động sản

real estate website