E-mail: contact@arc.com

EN FR PT

Chuyên viên tư vấn bất động sản

Landing page

Dựa vào quá trình quan sát hành vi khách hàng kết hợp với các công cụ hiện đại, Munkas thiết kế trang web landing page tối ưu, phù hợp nhất với ngành bất động sản.

SEO

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên phù hợp với máy chủ và thuật toán tìm kiếm (Search Engine) giúp nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến bất động sản và dự án của bạn.

Thiết kế UX/UI

Munkas không ngừng chăm chút thiết kế “UI” (Giao diện người dùng) và “UX” (Trải nghiệm người dùng) giúp website trở nên thân thiện hơn và tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng trong ngành bất động sản.

Dựng phim 3D

Tạo nên những thước phim 3D rõ nét, quay đủ 360 độ giúp người dùng tha hồ trải nghiệm không gian căn hộ mẫu như thật. Từ đó giúp tăng lượng tương tác và thu hút khách hàng quan tâm đến dự án của bạn.

Tracking hành vi khách hàng

Munkas không ngừng nỗ lực chăm sóc khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất thông qua việc tracking hành vi khách hàng, giúp tối ưu hóa website, quảng cáo và hiệu quả của mỗi chiến dịch bất động sản

Facebook

Quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất thế giới có hơn 2 tỷ người dùng.

Google Ads

Sử dụng các công cụ quảng cáo của Google giúp tiếp cận khách hàng qua hệ thống các website, mạng tìm kiếm và hiển thị.

Cốc cốc

Cốc Cốc đã trở thành một trong những công cụ tìm kiếm và trình duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra khi so với các mạng quảng cáo online trong nước, Cốc Cốc là nền tảng quảng cáo lớn nhất với hơn 22 triệu người dùng.

Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động của VNG Việt Nam

Lên nội dung

Sáng tạo, thu hút người đọc qua từng tiêu đề, câu chữ nhằm cung cấp thông tin phù hợp đúng chuẩn, tránh bị spam.

Thiết kế email

Thiết kế email phù hợp với nhiều kiểu giao diện khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính,… Không những vậy còn đảm bảo thông tin và tính thẩm mỹ.

Hệ thống gửi email tự động

Thiết lập hệ thống gửi email tự động theo lịch đặt sẵn giúp tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng đồng bộ, thông minh hơn.

Báo cáo

Báo cáo tình trạng, thông số về email sau mỗi chiến dịch như tỷ lệ mở, click, …

Hướng đến hiệu quả thực

Marketing hướng đến hiệu quả thực nghĩa là marketing giúp điều hướng khách hàng đến một hành động cụ thể như lead generation (data khách hàng tiềm năng), engagement (tương tác),…

Nâng cao chất lượng Data

Với phương châm làm việc với 100% tâm huyết, Munkas luôn mang lại giá trị thực cho đối tác cụ thể ở đây là data của khách hàng chất lượng.