0942 339 025

Marketing bất động sản Quận Tân Phú sao cho hiệu quả nhất?

Quỹ đất trung tâm ngày một khan hiếm và đắt đỏ, cộng thêm chủ trương hạn chế xây dựng cao ốc, khu dân cư trong nội thành khiến xu hướng đổ bộ vùng ven ngày càng mạnh mẽ. Đón lấy làn sóng này, bất động sản quận Tân Phú cũng không đứng ngoài quy luật phát triển và tăng giá.

Tiềm năng của bất động sản quận Tân Phú

Quỹ đất đồi dào, giá cả hợp lý, thị trường có tính thanh khoản cao cùng hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển châm ngòi cho sự sôi động của thị trường bất động sản quận Tân Phú.

bat-dong-san-quan-tan-phu-1

Những năm trở lại đây, hệ thống hạ tầng giao thông quận Tân Phú được cải thiện rõ rệt nhớ sự đầu tư đúng mức của nhà nước. Tuyến đường Lũy Bán Bích (đoạn từ Tân Hóa đến Âu Cơ) được nâng cấp, mở rộng. Các tuyến giao thông huyết mạnh kết nối quận Tân Phú với trung tâm như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Bình Long, Kênh 19/5 đã và đang hoàn thiện.

Không những thế, theo quy hoạch của UBND Tp.HCM, tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Phú Lâm) sẽ trải dài dọc theo trục đường huyết mạch Lũy Bán Bích kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương. Theo đó, các dự án bất động sản quận Tân Phú toạ lạc trên tuyến đường Luỹ Bán Bích sẽ là những dự án được hưởng lợi trực tiếp khi tuyến Metro số 6 hoàn thành.

Diễn đàn Phát huy vai trò doanh nghiệp bất động sản triển khai thực hiện Đề án Phát triển thị trường bất động sản TP. HCM dự báo, cùng với bất động sản khu Đông như bất động sản Quận 2, bất động sản Quận 9, bất động sản quận Thủ Đức, bất động sản khu Tây và Tây Bắc cũng sẽ được chú trọng đầu tư để bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2018. Vì vậy, bất động sản quận Tân Phú – trung tâm của khu vực phía Tây – nơi cơ sở hạ tầng phát triển, quy hoạch đồng bộ sẽ là một “điểm đỗ” mới cho các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao bất động sản quận Tân Phú cần được chú trọng hoạt động Marketing?

Hiện nay, marketing bất động sản quận Tân Phú hay được đánh đồng với hình thức quảng cáo đơn thuần, chỉ là yếu tố phụ trong việc đem lại lợi nhuận. Nhiều người cho rằng nếu dự án của mình có vị thế tốt, thiết kế dự kiến thu hút, giá cả cạnh tranh,… thì việc mang về doanh thu phần lớn nhờ vào đội ngũ chốt sale hùng hậu.

bat-dong-san-quan-tan-phu-2

Tuy nhiên, hãy đặt mình vào vị trí của một người mua nhà hoặc căn hộ đang trong quá trình tìm hiểu và cân nhắc, các trường hợp sau sẽ rất dễ bắt gặp:
Phần lớn các bài quảng cáo dự án mang từ ngữ hoa mỹ và đôi khi có phần tâng bốc sản phẩm một cách thái quá.
Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến khách hàng mất phương hướng.
Nhiều thông tin được đăng lên một cách thiếu chuyên nghiệp và không chính thống dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.
Thông tin của từng dự án cụ thể không xuất hiện đúng đến từng đối tưởng khách hàng mục tiêu.

Đó chính là những vấn đề nan giải mà cả thị trường bất động sản Việt Nam đang phải đối mặt. Vì vậy, việc đầu tư cho hoạt động Marketing bất động sản quận Tân Phú trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chủ đầu tư bất động sản Tân Phú có thể “rót tiền” vào hoạt động quảng cáo bất động sản đại trà, nhưng liệu việc đó có mang về những khách hàng thật sự tiềm năng?

Munkas thổi làn gió mới cho Marketing bất động sản quận Tân Phú

Nhằm mang đến giải pháp Marketing tối ưu nhất cho dự án bất động sản quận Tân Phú, Munkas cùng đội ngũ nhân viên am hiểu Marketing và giàu kinh nghiệm luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển những phương án marketing giúp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, hướng đến hiệu quả tối ưu nhất:
Performance marketing (Marketing dựa trên hiệu quả thực)
Digital marketing (Marketing trên nền tảng công nghệ số)
Branding (Xây dựng thương hiệu)
Optimize (Tối ưu hoá dữ liệu và hệ thống)
PR
Thiết kế website
Marketing Strategy (Xây dựng chiến lược marketing)

Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, Munkas sở hữu một khối dữ liệu khổng lồ về thông tin và hành vi quá khứ của khách hàng tiềm năng. Phân tách và nghiên cứu khối dữ liệu này thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học, hành vi,… giúp Munkas dễ dàng phác họa rõ nét chân dung để thấu hiểu sâu sắc khách hàng của từng dự án.

Hãy nhìn Marketing cho bất động sản theo một hướng mới để có thể tạo nên lợi thế cạnh tranh vững vàng trên thị trường. Để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký và chuyên viên từ Munkas sẽ ngay lập tức liên hệ để tư vấn miễn phí phương án hiệu quả nhất cho dự án bất động sản quận Tân Phú của bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:
MUNKAS – Performance Marketing Agency chuyên triển khai cho ngành bất động sản
Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0942.339.025
Email: Hello@munkas.com
Website: munkas.com

bài viết cùng thư mục

Vạch trần bí mật thành công của Munkas tại bất động sản Phú Quốc

Vạch trần bí mật thành công của Munkas tại bất động sản Phú Quốc

Sau quyết định trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc bỗng chốc “hóa rồng” và là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư thông minh. Bất...

1001 cách Munkas tạo nên thành công của bất động sản Long An

1001 cách Munkas tạo nên thành công của bất động sản Long An

Bất động sản Long An đã và đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư thông minh bởi lợi thế kết nối cùng sự bài bản trong...

Khai phóng tiềm năng bất động sản Đồng Nai bằng giải pháp marketing

Khai phóng tiềm năng bất động sản Đồng Nai bằng giải pháp marketing

Nửa đầu 2018 đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của bất động sản Đồng Nai, đặc biệt với phân khúc đất nền và nhà ở xã hội....

Chiến lược marketing bất động sản Bình Dương hiệu quả từ Munkas

Chiến lược marketing bất động sản Bình Dương hiệu quả từ Munkas

Bất động sản Bình Dương trong năm vừa qua đã trải qua nhiều cuộc thay đổi sau cơn sốt thị trường Đông Nam Bộ năm 2017. Hơn hết, giá...

Giải pháp hiệu quả cho marketing bất động sản Vũng Tàu

Giải pháp hiệu quả cho marketing bất động sản Vũng Tàu

Thị trường bất động sản Vũng Tàu trong nửa đầu 2018 đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt trong doanh thu và quy mô phát triển. Vậy...